Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn cách tải và cài đặt hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD

Những hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm để làm mới thiết bị của mình mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu để sở hữu được những hình nền phù hợp.

Hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD ấn tượng

Bạn đang thấy nhàm chán với hình nền có sẵn trên iPad Mini 3 cũ, muốn thay đổi bằng những hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD để thể hiện tính cách riêng của bản thân. Sử dụng hình nền phù hợp sẽ khiến người dùng thấy thích thú, tạo cảm giác hứng thú khi sử dụng thiết bị.

Việc tham khảo những hướng dẫn Hướng dẫn cách tải và cài đặt hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD dưới đây là điều cần thiết và tốt nhất cho bạn ở thời điểm này.

ảnh-nền-ipad-3


1. Hướng dẫn cài đặt hình nền cho iPad Mini 3 cũ

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn các bước đơn giản nhất để cài đặt hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD như sau :

Bước 1 : Từ màn hình chính của iPad Mini 3 cũ bạn chọn cài đặt --> "hình nền và độ sáng"--> sau đó chọn hình nền đẹp full HD mà mình thích.

Bước 2 : Bạn chạm vào hình thu nhỏ để xem trước hình nền.

Bước 3 : Bạn có thể chọn áp dụng hình nền cho cài làm hình khóa màn hình, cài làm màn hình chính hoặc cả 2 bằng cách sử dụng các nút ở dưới cùng của màn hình.

2. Cách tìm các kho hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD

Để hỗ trợ bạn tìm và tải về cho thiết bị các kho hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD hay iPad Mini 4 cũ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đơn giản sau :

Bạn chọn vào appstore, sau đó chọn vào nút tìm kiếm và gõ từ "wallpaper for iPad" bạn sẽ có rất rất nhiều ứng dụng hình nền cho iPad Mini 3 cũ của mình. 

+ Wallpapers HD for iPad

+ Hình nền động vật full HD

Lưu ý để tải được các ứng dụng này bạn cần có 1 tài khoản Apple ID để mua hàng trong kho ứng dụng của Apple Appstore.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt hình nền đẹp cho iPad Mini 3 cũ full HD của chúng tôi giúp bạn tham khảo và lựa chọn cho mình những hình nền phù hợp.

1/1 đánh giá