Google đem "bạn cũ" ra làm trò cười để quảng cáo cho Pixel

- 06:17 29/10/2021

Tin công nghệ

0

1028

Gần đây Goolge đã chọn cách đánh bại một số cái tên nhỏ hơn trước khi tấn công những đối thủ lớn như Samsung và Apple, dù cho đó có là "bạn cũ" trên thị trường smartphone đi chăng nữa.

google-lg

Dù cho cái tên LG không được đề cập trong video quảng cáo Pixel 6 chín phút mới nhất, nhưng không khó để biết Google đang ám chỉ ai bằng cách giới thiệu smartphone Android mới của họ là thiết bị tốt nhất bạn có thể chuyển sang khi "nhà sản xuất điện thoại cũ của bạn ngừng sản xuất điện thoại."

Trong clip quảng cáo mới, Google đưa ra đến 113 lý do để bạn làm như vậy và tất nhiên nhiều trong số đó chỉ để mang tính vui vẻ, nhưng cũng cung cấp thông tin về  tính năng phần mềm, thời lượng pin, khả năng của camera, làm nổi bật điểm mạnh thực tế của Pixel 6.

Google cũng nói rằng các nhà sản xuất khác có thể chủ yếu được biết đến với việc sản xuất máy giặt hơn là "phát triển Internet và lập bản đồ thế giới." Đây rõ ràng là một điều nhắm đến LG (và có thể cả Samsung).

Điều đáng chú ý là trước khi Google có dòng Pixel, thì họ và LG từng là đối tác của nhau qua nhiều dòng Nexus, bao gồm Nexus 4, Nexus 5 và Nexus 5X. Có vẻ như sau khi chia tay nhau, Google cũng không còn nể tình “bạn cũ” nữa. Vào cuối tháng 5 vừa qua, LG đã thông báo ngừng sản xuất smartphone sau một thời gian dài kinh doanh không thành công.

Hỏi đáp & đánh giá Google đem "bạn cũ" ra làm trò cười để quảng cáo cho Pixel

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?