Điện thoại chạy Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sẽ được ra mắt vào tháng 11

- 18:03 01/08/2022

Tin công nghệ

0

1437

Ngay sau khi Snapdragon 8 Gen 2 được ra mắt chính thức một thời gian ngắn những điện thoại dầu tiên chạy con chip này sẽ được trình làng.

cac-nha-san-xuat-da-bat-dau-thu-nghiem-snapdragon-8-gen-2-1

Dù cho sở hữu những thông số cực mạnh mẽ nhưng Snapdragon 8 Gen 1 không đáp ứng được kỳ vọng của người dùng thậm chí còn gây thất vọng khi nhiệt độ của máy quá cao, làm hao Pin, giảm sáng, tụt khung hình trong game. Nguyên nhân được cho là do quy trình 4nm của Samsung.

Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được chuyển sang sản xuất trên công nghệ của hãng gia công chip TSMC. Hiện tại con chip Snapdragon 8+ Gen 1 đã dần lấy lại được phong độ khi cũng được sản xuất bởi TSMC.

Snapdragon 8 Gen 2 sẽ có cách bố trí các nhân đặc biệt hơn so với các con chip cao cấp của Qualcomm khi sở hữu một lõi Cortex-X3, hai lõi Cortex-A720, hai lõi Cortex-A710 và ba lõi Cortex-A510, từ đó nhiều người kỳ vọng rằng con chip mới sẽ mang lại hiệu năng ổn định hơn.

cac-nha-san-xuat-da-bat-dau-thu-nghiem-snapdragon-8-gen-2-2

Theo Leaker Ice Universe, Snapdragon 8 Gen 2 sẽ cho hiệu năng cực kỳ ấn tượng cùng sự ổn định cao hơn. Những chiếc điện thoại đầu tiên trang bị Snapdragon 8 Gen 2 sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là Trưởng Phòng Content Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào ...

Hỏi đáp & đánh giá Điện thoại chạy Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sẽ được ra mắt vào tháng 11

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?