Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S6: Điều tuyệt vời đến từ Samsung

- 23:52 06/04/2015

Tin công nghệ

0

308

Nếu nói tôi tham lam khi trong tháng tư này tôi chờ đợi đến 2 “Người yêu” về với tay mình thì cũng chẳng có gì sai. Khi đó là hai siêu mẫu, người yêu thứ nhất của tôi mang tên Samsung Galaxy S6, Ngư

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S6: Điều tuyệt vời đến từ Samsung

 Video mở hộp Samsung Galaxy S6

 

Nếu nói tôi tham lam khi trong tháng tư này tôi chờ đợi đến 2 “Người yêu” về với tay mình thì cũng chẳng có gì sai. Khi đó là  hai siêu mẫu, người yêu thứ nhất của tôi mang tên Samsung Galaxy S6, Người thứ 2 có thể gọi là người tình đó là HTC One M9. Và người yêu là người tôi gặp đầu tiên…

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6, ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ cảm thấy điều gì đó lôi cuốn trong sản phẩm đó. Nó dạng như nụ cười của một cô gái vậy, vừa chảnh chảnh lại vừa quyến rũ, tôi ví von như vậy không ngoa đâu bởi lẽ khi bạn tận mắt nhìn với cái viền kim loại bo tròn với khung máy bạn cũng sẽ có cảm giác như tôi. “Cái mới bao giờ cũng hấp dẫn hơn cái cũ” quả thật vậy Samsung đã thay đổi hoàn toàn cách nghĩ khi thay đổi chất liệu thiết kế của sản phẩm bằng kim loại thay cho nhựa kể từ Galaxy A3, A5, A7… Alpha… Và tới bây giờ là Galaxy S6.

_MG_2167

Có người nói phím Home của Galaxy S6 hơn to, nhưng tôi cảm thấy nó khá bình thường, tôi hay gặp rắc rối với TouchID của iPhone 5s có lẽ ngón tay cái của tôi hơi to vuốt vài lần không được nhưng ở Galaxy S6 nó dễ dàng hơn rất nhiều.

_MG_2174

Có lẽ bạn sẽ có cảm giác đầu tiên khi nhìn vào Galaxy S6 có phần giống với iPhone 6 và lúc sau lại có cảm giác lại với Sony Z3. Cảm giác của bạn không sai đâu nó hoàn toàn đúng. Vì mặt trước và mặt sau của Galaxy S6 đều được làm bằng kính cường lực gorilla glass 4… Phải nói là “cứng như quản trứng “. Hơn nữa tôi rất thích mặt lung của Galaxy S6 vì nó có thể đổi màu được từ Black sang “Shaphie” J  nếu bạn phơi nắng nó. Tuy nhiên vì là mặt kính nên tôi gặp chút rắc rối với mồ hôi tay @@.

 

Cấu hình cơ bản của Galaxy S6.

 

Điểm nổi bật về cấu hình của sản phẩm tôi được cầm trên tay hôm nay đó chính là vi xử lý được xây dựng trên nền tảng công nghê 14 nm FinFET. Và hỗ trợ 64 bit, Galaxy S6 cs hai xung nhịp đó là 1.3 Ghz và 1.83 Ghz. Máy hỗ trợ RAM 3GB bộ nhớ trong có 3 phiên bản là 32/34/128 tuy nhiên ở Việt Nam phiên bản 128GB ít người quan tâm nó giống với iPhone 6.

_MG_2169

Camera của sản phẩm là điều tôi thích thú  “Cam trước mà đep như cam sau vậy á” là câu nói của anh bạn tôi khi cầm trên tay sản phẩm này định chụp tự sướng. Các vết bết như các sản phẩm khác đã gần như biến mất. Chỉ sở hữu 5MP cho camera trước và 20MP cho camera sau. Máy có độ mở ống kính là f/1.9 Màn hình của máy có độ phân giải 2K 1440 x 2560 với tâm nền Supper AMOLED mật độ điểm ảnh lên tới 576ppi. Độ mượt của màn hình gần như tuyệt đối trên Galaxy S6

_MG_2173

_MG_2177

_MG_2178

Dung lượng PIN của Galaxy S6 là 2550 mAh. có lẽ nhiều người sẽ phân vân về dung lượng PIN nay nhưng "nàng" khá dẻo dai trong mọi công việc từ giải trí đến làm việc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện tại giá bán của sản phẩm này chưa có giá chính thức trên thị trường tuy nhiên trong thời gian tới chắc chắn sẽ là một cơn sóng cực HOT mang tên Samsung Galaxy S6.

 

Xem chi tiết giá bán Samsung Galaxy S6 tại đây

Theo MobileCity

Hỏi đáp & đánh giá Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S6: Điều tuyệt vời đến từ Samsung

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?