Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách bật định vị trên iPhone 7 đơn giản và chi tiết nhất

Cách bật định vị trên iPhone 7, bạn đang dùng iPhone 7 và chưa biết cách để bật định vị GPS ? Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật định vị trên iPhone 7 chi tiết.

cách bật định vị trên iPhone 7

Cách bật định vị trên iPhone 7 

Tính năng định vị GPS là một tính năng được tất cả các hãng smartphone trang bị cho thiết bị của mình. IPhone 7 cũ chắc chắn cũng có định vị GPS và tính năng này có thể giúp chúng ta rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống thường ngay: Bạn có thể dung để chỉ đường, đặt xe grap, uber...hay nhiều ứng dụng khác nữa. Nếu bạn vẫn chưa biết cách bật định vị trên iPhone 7 hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách bật định vị trên iPhone 7 đơn giản

cách bật định vị trên iPhone 7


Nhiều bạn vẫn con chưa biết cách bật định vị trên iPhone 7 như thế nào vậy thì hãy theo dẽo các bước dưới đây để biết cách làm nhé.

Bước 1: Trên màn hình hiển tbạn ấn vào mục  Cài đặt (Settings)

Bước 2: Tiếp tục chọn Quyền riêng tư (Privacy) 

Bước 3: Tiếp đó bạn lựa chọn mục Dịch vụ định vị - Location Services để bật định vị trên iPhone 7/7 Plus.

Bước 4: Và để kích hoạt đinh vị trên iPhone 7 Plus bạn ấn chọn “bật” Dịch vụ định vị - Location Services lên nhé.

Lưu ý: Nếu bạn dùng GPS cũng sẽ ảnh hưởng đến viên pin của máy có thể làm tụt pin nhanh, chính vì vậy những lực không dùng đến bạn hãy tặt định vị đi.

Trong bài viết mình đã hướng dãn các bạn cách bật định vị trên iPhone 7 đơn giản và chi tiết nhất. Nếu còn thắc mắc gì về kĩ thuật này hãy để lại comment phía dưới bài viết nhé.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến