Apple Care+ chính thức bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam

- 11:32 14/01/2023

Tin công nghệ

0

502

Mới đây, Apple Care+ chính thức bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam. Động thái này diễn ra hoàn toàn âm thầm và khiến nhiều người dùng bị bất ngờ.

apple-care-tai-viet-nam-11

Theo đại diện của một chuỗi đại lý bán lẻ, gói Apple Care+ chỉ được bán bởi các đối tác được Apple ủy quyền tại Việt Nam, và dói dịch vụ mới này sẽ thay thế hoàn toàn gói Care hiện tại.

Apple Care+ là dịch vụ bảo hành mở rộng, có thể được gia hạn thêm cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple. Gói Care tiêu chuẩn chỉ sửa chữa, thay thế các lỗi do nhà sản xuất trong khi gói Care+ mở rộng hơn bảo hành cả các lỗi như rơi vỡ, vào nước,... của người dùng. Bảng giá sửa chữa sẽ là cố định và rẻ hơn mức thông thường.

apple-care-tai-viet-nam-3

Hơn nữa, các lỗi tới từ phía người dùng sẽ không làm mất bảo hành có sẵn của các thiết bị. Người dùng chỉ có thể mua gói bảo hành trong vòng 60 ngày kể từ khi thiết bị được kích hoạt.

apple-care-tai-viet-nam-2

Đối với những iPhone có Pin còn khoảng 80% dung lượng tối đa sẽ được thay linh kiện miên phí. Thay mặt lưng hoặc màn hình đồng giá 800.000 đồng. Các hỏng hóc nghiêm trọng nhất có mức phí sửa chữa lên tới 2,65 triệu đồng.

Dịch vụ Apple Care+ được áp dụng cho hầu hết các thiết bị của Apple đáng bán tại Việt Nam gồm: Apple TV, Apple Watch, tai nghe Beats, AirPods, iMac, màn hình thông minh,...

Hỏi đáp & đánh giá Apple Care+ chính thức bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?