Xiaomi Mix Fold 4 sẽ ra mắt toàn cầu với chip khủng Snapdragon 8 Gen 3

Xiaomi Mix Fold 4 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt với tư cách là một trong những điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp nhất năm 2024. Một báo cáo mới tuyên bố xác nhận rằng nó sẽ có sẵn bên ngoài Trung Quốc cũng như trong thị trường đó. Nó cũng có mục đích tiết lộ nền tảng xử lý, số kiểu máy, biệt danh nội bộ và tên mã của thiết bị.

Thông tin rò rỉ Xiaomi Mix Fold 4

Xiaomi hiện dự kiến ​​​​sẽ cung cấp Mix Flip đầu tiên của mình cùng với 14 Ultra siêu cao cấp vào năm 2024. Tuy nhiên, chắc chắn vẫn sẽ còn chỗ trên các kệ đó cho Mix Fold mới, theo thông tin chia sẻ từ GSMChina.

Blog khẳng định rằng Mix Fold 4 sẽ có bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm (hoặc SM8650) khi ra mắt, qua đó cạnh tranh với các thiết bị như OnePlus 12 và Samsung Galaxy S24 Ultra cũng như các thiết bị khác, trực tiếp hơn các đối thủ tiềm năng như Vivo X Fold 3 và Galaxy Z Fold 6.

xiaomi-mix-fold-4-se-ra-mat-toan-cau-chip-snapdragon-8-gen-3
Chip Snapdragon 8 Gen 3

Sản phẩm thay thế có thể gập lại cao cấp nhất được cho là sắp ra mắt cho 14 Ultra có số kiểu 2405CPX3DC - trừ khi nó được mua bên ngoài Trung Quốc, trong trường hợp đó nó sẽ là 2405CPX3DG.

Theo rò rỉ mới này, một trong hai biến thể của Mix Fold 4 được cho là được gọi là N8 hoặc theo tên mã ruyi trong số những người đã biết trong Xiaomi như chúng tôi đã đọc.

 xiaomi-mix-fold-4-se-ra-mat-toan-cau-ma-nhan-dang
Tất cả các mã nhận dạng Mix Fold 4 mới được cho là đều có trong một đồ họa tiện dụng

Kết luận

Như vậy, với những thông tin rò rỉ trên, Xiaomi Mix Fold 4 hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm đình đám nhất năm 2024. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Nguyễn Thị Kim Ngân Đặc điểm nổi bật Là một người ham học hỏi và chăm chỉ tìm tòi, mình luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc và phát triển bản thân. Mình mong muốn được làm việc ở môi trường năng động, sáng tạo và với khả năng thích nghi tốt, mình sẽ nhận được thêm nhiều bài học cũng như kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, với niềm đam mê đi du lịch đã mang lại cho mình tinh ...

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi Mix Fold 4 sẽ ra mắt toàn cầu với chip khủng Snapdragon 8 Gen 3

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?