Tin nóng: Vsmart Aris Series là cột mốc lịch sử của Smartphone Việt. Flagship Xiaomi với chip riêng

- 18:39 23/02/2022

Tin công nghệ

0

1077

Chào mừng Quý khách đã trở lại với Bản Tin Công Nghệ của MobileCity, liên tục cập nhật tin tức công nghệ hot nhất trong 24h qua.

Ngay sau đây sẽ là những thông tin chính có trong bản tin ngày hôm nay:

1. Realme ra mắt công nghệ sạc smartphone nhanh nhất thế giới

Trong một thông cáo báo chí gửi đến giới truyền thông, Realme đã giới thiệu về kế hoạch ra mắt công nghệ sạc smartphone nhanh nhất thế giới vào ngày 28/2. Nội dung được chia sẻ là khá ít, điểm nhấn là việc theo chiến lược cao cấp, họ sẽ đầu tư 70% nguồn lực của mình vào đổi mới công nghệ sạc.

2. Xiaomi sẽ ra mắt smartphone cao cấp với chip xử lý tùy chỉnh riêng

Vào năm 2021, Xiaomi đã ra mắt bộ xử lý tín hiệu hình ảnh thế hệ đầu tiên là Surge C1, hiện những rò rỉ tuyên bố rằng thế hệ thứ 2 đang được công ty phát triển. Cụ thể, chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station từng khẳng định bộ xử lý này sẽ xuất hiện vào năm 2022, con chip này sẽ làm được nhiều điều về tính năng và hiệu năng.

3. Nhìn lại chiếc máy Vsmart mang tính bước ngoặt

Sự ra đời của Vsmart Aris Series đánh dấu thành công vị thế tiên phong thương hiệu Việt trên thị trường công nghệ Quốc tế, ở thời điểm đó, camera ẩn dưới màn hình và chip bảo mật lượng tử là bước nhảy vọt của Vsmart không chỉ ở thị trường nội địa mà còn mang tầm cỡ Quốc tế, thay đổi cuộc chơi công nghệ, đem đến cho người dùng cơ hội phát triển những phát minh tiên tiến trên thế giới.

Chi tiết

Hỏi đáp & đánh giá Tin nóng: Vsmart Aris Series là cột mốc lịch sử của Smartphone Việt. Flagship Xiaomi với chip riêng

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?