Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Tìm hiểu màn hình iPhone 6S cũ bao nhiêu inch?

Bạn đang muốn sở hữu thiết bị điện thoại iPhone 6S cũ nhưng không biết thiết bị màn hình iphone 6S cũ bao nhiêu inch.  Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin về kích thước màn hình iPhone 6S cũ chuẩn nhất.

Tìm hiểu màn hình iPhone 6S cũ bao nhiêu inch?

danh-gia-cau-hinh-iphone-6s-cu

Bạn có biết màn hình iPhone 6S cũ bao nhiêu inch? Thiết bị điện thoại iPhone 6S cũ là thiết bị điện thoại chỉ sở hữu thiết kế sang trọng ấn tượng và độc đáo mà còn được trang bị một kích thước màn hình với 4.7 inch được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích.

Với thiết kế mà nhà sản xuất trang bị cho iPhone 6S cũ máy không những có độ hiển thị sắc nắt mà còn có được rất nhiều tính năng độc đáo, ứng dụng đặc biệt cho người dùng công nghệ trải nghiệm. Đây cũng chính là lý do mà người dùng công nghệ yêu thích trải nghiệm và sở hữu sản phẩm.

Đánh giá thiết kế iPhone 6S cũ sang trọng

iphone-6s-cu-gia-bao-nhieu-tai-Ha-Noi-TP-HCM

Một ưu điểm là với kích thước màn hình điện thoại iPhone 6S cũ là 4.7 inch cùng độ phân giải HD, phù hợp cho người dùng trải nghiệm những game rất hấp dẫn. Ngoài ra điện thoại iPhone 6S cũ giá rẻ còn được trang bị tính năng 3D Touch tức là có khả năng tương tác trên màn hình độ phân giải HD, phù hợp cho người dùng trải nghiệm những game hấp dẫn. Trọng lượng máy chỉ 143 g mang đến một thiết kế hoàn toàn tuyệt vời vàhoàn hảo khi cầm nắm và sử dụng.iPhone 6S cũ đẳng cấp sang trọng với thiết kế khung kim loại nguyên khối cùng màu trắng, vàng và đen xám cho người dùng thoải mái chọn lựa màu sắc yêu thích.

Nếu bạn đang phân vân không biết kích thước màn hình điện thoại iPhone 6S cũ có kích thước bao nhiêu thì chúng tôi đã vừa giải đáp ở trên. Thiết bị điện thoại iPhone 6 cũ cũng được sở hữu kích thước màn hình tương tự như sản phẩm iPhone 6S cũ nên nếu bạn có đang trải nghiệm iPhone 6 cũ thì bán sẽ biết rõ và chi tiết. Nếu không bạn hãy đến cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp thiết bị điện thoại này nhé.

Xem thêm: 

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến