Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge chuyên nghiệp, uy tín

18:20 22/11/2016

Tin công nghệ

Bạn đang muốn tìm cho mình địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge chuyên nghiệp, uy tín với giá thành hấp dẫn để khắc phục sự cố vỡ mặt kính bảo về màn hình Samsung Galaxy S7 Edge. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để có được địa chỉ chất lượng nhất.

thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Chắc chắn nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Lý do thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Như các bạn đã biết dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge sử dụng và được trang bị những công nghệ mới hiện đại tích hợp cùng rất nhiều tính năng ưu việt như màn hình cong kích thước lên 5.5 inch độ phân giải 2K mang đến những trải nghiệm về màu sắc vô cùng sống động tuyệt vời.

Tham khảo bảng giá dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung tại đây

Màn hình Galaxy S7 Edge được thiết kế cong 2 viền với những chức năng cao cấp tiện dùng đi kèm, được bảo vệ bởi mặt kính sang trọng khiến người dùng rất thích thú và yên tâm trải nghiệm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận sẽ khiến mặt kính Galaxy S7 Edge bị vỡ nứt mặt kính, làm bạn trải nghiệm khó khăn hơn. Bạn cần một nơi để hỗ trợ khắc phục tốt việc thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge cũng như sửa chữa và phục hồi lại các chức năng của thiết bị.

Ảnh: thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge tại MobileCity

Bạn không biết nên thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng cũng như mang lại tính thẩm mĩ cho Galaxy S7. Bạn hãy đến với MobileCity để trải nghiệm mọi dịch vụ tốt nhất.

Không dừng lại ở việc thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, MobileCity còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như sửa chữa, thay màn hình Samsung S7 Edge cũ, mang đến cho người dùng trải nghiệm mọi dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thiết bị cùng ý kiến trao đổi khách hàng

Bước 2: Kiểm tra tình trạng lỗi

Bước 3: Thực hiện thay mặt kính khi khách hàng đồng ý

Bước 4: Kiểm tra tổng thể thiết bị lần cuối

Bước 5: Giao máy cho khách cùng với phiếu bảo hành

Ảnh: thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge

Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge tại MobileCity

MobileCity thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge nhanh chóng chỉ trong 30 phút là khách hàng có thể lấy máy. Cam kết không giữu máy vfa chất lượng dịch vụ cao cấp hàng đầu. Khách hàng được theo dõi quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S7 Edge nên hoàn toàn yên tâm với dịch vụ cửa hàng mang lại.

 

5/1 đánh giá

Bình luận