Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Samsung sẽ tự tin loại bỏ đi loa thoại trên Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus

Điều này đã được xác nhận khi có thông tin cặp đôi Galaxy 10 sẽ dùng công nghệ dẫn âm thanh qua "xương", do đó loại đi loa thoại không còn quá quan trọng với siêu phẩm này.

Nokia 7 Plus nhập khẩu Full Box giá chỉ hơn 6tr đang kinh doanh tại MobileCity==> Nokia 7 Plus 

Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sắp ra mắt sẽ có nhiều nâng cấp đáng chú ý và đang dần hoàn thiện để trở thành mẫu điện thoại thông minh đứng đầu thế giới.

Đây là nhận định của trang BGR Media khi các thông tin mới nhất của mẫu sản phẩm này từ Hàn Quốc mới được công bố gần đây.

Dòng S mới của Samsung sẽ vẫn được trang bị màn hình vô cực quen thuộc, nhưng sẽ được thay đổi về phần viền màn hình, thậm chí là còn mỏng hơn nữa so với Galaxy S9 tiền nhiệm.

Galaxy S9

Công nghệ chuyền âm thanh qua xương trên màn hình đã không quá xa lạ tuy nhiên Samsung muốn hoàn thiện nó tốt nhất và thích hợp nó vào sản phẩm mới.

Bằng cách này Galaxy S10 có thể loại bỏ đi loa thoại phía mặt trước và tăng tỉ lệ hiển thị màn hình lên đáng kể. Và kèm theo đó S10 cũng là chiếc máy đang được kì vọng là sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Đây có thể xem là sự chiều lòng khách hàng vì đã có vô số người dùng phàn nàn về cảm biến vân tay đặt ở mặt sau nó gây khó khăn và khó sử dụng, mống mắt chưa thật sự thay thế được hoàn toàn cách thức mở khóa cũ.

Sức mạnh và con chip trang bị trên S10 chắc chắn sẽ là tốt nhất nên về phần cải thiện hiệu năng sẽ là rất lớn từ chipset Exynos và Qualcomm Snapdragon thế hệ tiếp theo.

Theo các báo cáo trước đây, bộ đôi Galaxy S10 và Galaxy S10 Plus sẽ được công bố tại sự kiện CES 2019 cuối tháng 1, sớm được lên kệ sau một tháng. Giá bán của sản phẩm chắc chắn sẽ không có thay đổi nhiều so với tiền nghiệm

Xem thêm: Top Smartphone QUÁI VẬT với số lượng RAM gấp đôi Laptop, mạnh cỡ nào?

5/1 đánh giá