Samsung Galaxy AI sẽ xuất hiện trên "100 triệu thiết bị Galaxy", mở ra kỷ nguyên điện thoại AI mới

Dòng Samsung Galaxy S24 ra mắt cách đây hơn một tuần đi kèm với Galaxy AI - dịch vụ AI tổng hợp của thương hiệu Hàn Quốc được cung cấp bởi Google Cloud.

Samsung Galaxy AI sẽ xuất hiện trên 100 triệu thiết bị Galaxy

Samsung đã xác nhận Galaxy AI sẽ đến với các mẫu máy cũ hơn vào nửa đầu năm 2024 và hiện tại, TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc kinh doanh MX, Samsung Electronics, cho biết công ty cam kết đưa Galaxy AI đến khoảng 100 triệu thiết bị di động Galaxy trên toàn thế giới trong năm nay.

Samsung Galaxy AI sẽ có mặt trên 100 triệu thiết bị Galaxy trong năm nay
Samsung Galaxy AI sẽ có mặt trên 100 triệu thiết bị Galaxy trong năm nay

Galaxy AI cung cấp các tính năng AI sáng tạo và thiết thực để giúp thay đổi cách chúng ta giao tiếp, sáng tạo và khám phá thế giới. Từ giao tiếp không rào cản thông qua các tính năng như Dịch trực tiếp và Hỗ trợ trò chuyện đến tiêu chuẩn tìm kiếm mới do Circle to Search with Google cung cấp, 1 AI sẽ cải thiện gần như mọi trải nghiệm mà người dùng Galaxy S24 có thể tận hưởng.

Galaxy AI cung cấp các tính năng AI sáng tạo và thiết thực để giúp thay đổi cách giao tiếp
Galaxy AI cung cấp các tính năng AI sáng tạo và thiết thực để giúp thay đổi cách giao tiếp

ProVisual Engine mới, một bộ công cụ máy ảnh được hỗ trợ bởi AI, tối đa hóa khả năng tự do sáng tạo, từ chụp ảnh với khả năng thu phóng mới đến chỉnh sửa với sự trợ giúp của AI tổng hợp.

ProVisual Engine mới, một bộ công cụ máy ảnh được hỗ trợ bởi AI
ProVisual Engine mới, một bộ công cụ máy ảnh được hỗ trợ bởi AI

Samsung thậm chí còn tiến xa hơn nữa trong việc dân chủ hóa những cải tiến mới nhất này để nhiều người dùng hơn có thể tận hưởng những trải nghiệm phong phú này. Sẽ có nhiều tùy chọn ngôn ngữ hơn cho các tính năng AI, ngoài 13 ngôn ngữ hiện tại.

Hầu hết các trải nghiệm Galaxy AI cũng sẽ được mở rộng cho các mẫu máy trước đó thông qua các bản cập nhật phần mềm, bao gồm dòng Galaxy S23, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9. Cuối cùng, trong cam kết của Samsung về vòng đời sản phẩm dài hơn và đáng tin cậy, dòng Galaxy S24 hiện cung cấp 7 thế hệ nâng cấp hệ điều hành và 7 năm cập nhật bảo mật.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Samsung Galaxy AI mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đừng quên theo dõi MobileCity để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn hơn nhé.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Nguyễn Thị Kim Ngân Đặc điểm nổi bật Là một người ham học hỏi và chăm chỉ tìm tòi, mình luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc và phát triển bản thân. Mình mong muốn được làm việc ở môi trường năng động, sáng tạo và với khả năng thích nghi tốt, mình sẽ nhận được thêm nhiều bài học cũng như kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, với niềm đam mê đi du lịch đã mang lại cho mình tinh ...

Hỏi đáp & đánh giá Samsung Galaxy AI sẽ xuất hiện trên "100 triệu thiết bị Galaxy", mở ra kỷ nguyên điện thoại AI mới

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?