Trịnh Mạnh Cường - 16:53 17/03/2025
Tin công nghệPOCO dự kiến sẽ ra mắt POCO F7 Ultra và POCO F7 Pro vào ngày 27 tháng 3 cho thị trường toàn cầu. Một báo cáo gần đây tiết lộ giá tại EU của cả hai thiết bị cầm tay, cho thấy mức giá tăng.
Mới đây, leaker Paras Guglani đã chia sẻ bản kết xuất bị rò rỉ của cả hai thiết bị, lần đầu tiên giới thiệu thiết kế của chúng.
Ảnh render bị rò rỉ của POCO F7 Ultra cho thấy máy sẽ có tùy chọn màu vàng và đen. Mặt khác, F7 Pro sẽ có màu xanh nhạt và bạc.
Cả hai thiết bị đều có thiết kế màn hình phẳng ở mặt trước và mô-đun camera tròn đi kèm với đèn flash LED nằm ngang ở mặt sau. Những thiết bị này trông giống hệt Redmi K80 và K80 Pro , lần lượt được công bố tại Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái.
Về thông số kỹ thuật, POCO F7 Ultra và F7 Pro sẽ gần giống với dòng K80. Cả hai thiết bị đều có màn hình OLED 1.5K 144Hz 6,67 inches tích hợp cảm biến vân tay. Bộ đôi F7 sẽ chạy trên Android 15 dựa trên HyperOS 2.0.
POCO F7 Ultra sẽ có chipset Snapdragon 8 Elite và pin 5.300 mAh, trong khi F7 Pro sẽ có SoC Snapdragon 8 Gen 3 và pin 6.000mAh. Để so sánh, K80 có pin 6.550mAh, trong khi K80 Pro có pin 6.000 mAh. Trong khi F7 Ultra có thể hỗ trợ sạc có dây 120W và sạc không dây 50W, thì F7 Pro có thể cung cấp sạc có dây 90W.
Cả hai điện thoại đều có thể có camera trước 20 MP. Ở mặt sau, cả hai mẫu đều có thể có camera chính 50 MP hỗ trợ OIS và ống kính góc siêu rộng 8 MP. Mẫu Ultra cũng có thể có thêm camera tele 32 MP với zoom quang 2x.
POCO F7 Ultra có thể có phiên bản 12GB+512GB, với giá lần lượt là 749 euro (hơn 20 triệu VNĐ). Mặt khác, phiên bản 12GB+256GB của F7 Pro có thể có giá lần lượt là 535 euro, khoảng hơn 10 triệu VNĐ.
Hỏi đáp & đánh giá POCO F7 Ultra, F7 Pro lộ ảnh thiết kế lạ mà quen, Mi Fan check ngay
0 đánh giá và hỏi đáp
Bạn có vấn đề cần tư vấn?
Gửi câu hỏi