OPPO Reno8 Pro 5G chốt ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

- 11:43 30/09/2022

Tin công nghệ

0

988

Sau sự thành công của bộ ba OPPO Reno8, OPPO Reno8 5GOPPO Reno8 Z, hãng lại chuẩn bị tung ra một smartphone mới khi OPPO Reno8 Pro 5G chốt ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam.

oppo-reno8-pro-5g-chot-ngay-ra-mat-1

Theo thông tin của OPPO Việt Nam, hãng sẽ ra mắt Reno8 Pro 5G vào ngày 5 tháng 10 tới đây tại thị trường Việt Nam trong một sự kiện trình làng sản phẩm.

Ấn tượng đầu tiên của chiếc OPPO Reno8 Pro 5G đến từ thiết kế với mặt lưng nguyên khối cumjg thiết kế cụm camera chính cực chất, cá tính nhưng không kém phần cao cấp. Hệ thống camera trên máy được trang bị chip NPU riêng sản xuất trên tiến trình 6nm, có chức năng cải thiện kha năng chụp đêm, làm đẹp bằng AI, nhận diện khung cảnh và vật thể, tăng cường chất lượng quay video Siêu quay đêm 4K.

oppo-reno8-pro-5g-chot-ngay-ra-mat-2

Ngoài thông OPPO Reno8 Pro 5G chốt ngày ra mắt, hãng còn tiết lộ smartphone này sẽ được trang bị sạc nhanh công suất 80W. Theo hãng công bố là có thể sạc từ 0 lên 50% trong vòng 11 phút.

oppo-reno8-pro-5g-chot-ngay-ra-mat-3

Với những nâng cấp như trên kể từ thời điểm OPPO Reno8 Pro 5G chốt ngày ra mắt cho tới sản phẩm này trình làng chỉ còn chưa tới một tuần.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá OPPO Reno8 Pro 5G chốt ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?