OnePlus là một trong hãng smartphone hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu dài nhất

- 09:13 13/02/2023

Tin công nghệ

0

1059

OnePlus vừa chính thức trở thành một trong hãng smartphone hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu dài nhất. Điều này sẽ khiến không ít người dùng điện thoại thông minh vui mừng.

oneplus-cap-nhat-1

Thương hiệu smartphone OnePlus vừa tuyên bố sẽ hỗ trợ cập nhật Android trong 4 năm và update bảo mật trong 5 năm tới cho chiếc điện thoại tầm trung OnePlus 11R. Mẫu điện thoại này đã được cài OxygenOS 13 dựa trên Android 13 mới. Tới cuối vòng đời OnePlus 11R sẽ được lên Android 17.

oneplus-cap-nhat-2

Hiếm có hãng điện thoại thông minh nào cung cấp thời gian cập nhật phần mềm lâu dài như OnePlus, ngoại trừ Apple và Samsung. Các thương hiệu smartphone khác thường tung ra các bản update trong khoảng 2 tới 3 năm kể từ khi ra mắt một mẫu điện thoại.

OnePlus 11R mới ra mắt vào tuần trước trên thị trường quốc tế. Cấu hình máy khá mạnh với chip Snapdragon 8 Plus Gen 1, màn hình AMOLED 6.67 inches, độ sáng 1.450 nit, camera chính 50MP, Pin 5.000mAh cùng sạc 100W.

Bạn có muốn các thương hiệu smartphone khác cũng hỗ trợ cập nhật lâu dài như OnePlus không?

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá OnePlus là một trong hãng smartphone hỗ trợ cập nhật phần mềm lâu dài nhất

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?