Nokia ra mắt sản phẩm giá rẻ chạy theo trào lưu màn hình giọt nước

- 22:12 07/06/2019

Tin công nghệ

0

674

Nokia 2.2 sẽ ra mắt tại Ấn Độ với mức giá chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Nokia vẫn được số lượng không nhỏ người dùng quan tâm bởi thương hiệu và giá thành của sản phẩm

Nokia 2.2 có mức giá chỉ 100 USD ( tương đương khoảng 2,2 triệu) khi ra mắt tại Ấn Độ. Rất tiếc, iện nay vẫn chưa có thông tin về sản phẩm sẽ ra mắt tại các thị trường khác. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sản phẩm ra mắt, những người yêu thích Nokia có thể sẽ được trải nghiệm máy theo đường xách tay.

nokia-ra-mat-san-pham-gia-re-chay-theo-trao-luu-man-hinh-giot-nuoc2

 Nokia 2.2 là sản phẩm giá rẻ nên thông số về cấu hình cũng tương đối khiêm tốn

Nokia 2.2 được trang bị con chip MediaTeck Helio A22, camera trước 5mp và một camera sau 13mp. Màn hình 5,7inch độ phân giải 1520 x 720 pixel. Máy có 2 bộ nhớ dung lượng tùy chọn 2/16gb và 3/32gb.

Đương nhiên chỉ với hơn 2 triệu đồng thì máy chỉ được làm từ nhựa giả kim loại, nhưng điều đặc biệt là máy có thiết kế nắp lưng rời, cho người dùng có thể tháo lắp pin dễ dàng. Viên pin đi theo máy có dung lượng 3000mAh

nokia-ra-mat-san-pham-gia-re-chay-theo-trao-luu-man-hinh-giot-nuocok

 Máy có thiết kế cằm và các cạnh viền hơi dày, nhưng rõ ràng chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở một sản phẩm có mức giá chỉ 2 triệu đồng.

Nokia 2.2 sẽ được chạy trên nền tảng Androi One và hứa hẹn sẽ được cập nhật lên Androi Q trong thời gian tới. Tuy nhiên khá buồn khi Nokia 2.2 sẽ không được hỗ trợ cảm biến vân tay hay tính năng nhận diện khuôn mặt.

Sản phẩm sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 11/6 tới đây. Có thể MobileCity cũng sẽ mang sản phẩm này về Việt Nam theo đường xách tay.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là Trưởng Phòng Content Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào ...

Hỏi đáp & đánh giá Nokia ra mắt sản phẩm giá rẻ chạy theo trào lưu màn hình giọt nước

1/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
1

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?