Bạn đang xem tại:

Hotline 0969.120.120 - 097.120.6688 - 0965.39.79.66

Mở hộp đánh giá nhanh BPhone bản thương mại đầu tiên tại MobileCity

07:15 AM 06/07/2015

Tin công nghệ

Vậy là người dùng tại Hà Nội đã có thể nhận được chiếc Bphone phiên bản thương mại chính thức trong hôm nay ( 6/7/2015 ). Sau khi giao hàng thì chúng ta sẽ ký vào một số giấy tờ liên quan đến sản ph

BKAV Bphone phiên bản thương mại chính thức đã đến tay người tiêu dùng

Vậy là người dùng tại Hà Nội trong đó có MobileCity đã có thể nhận được chiếc Bphone phiên bản thương mại chính thức trong hôm nay (6/7/2015). Sau khi giao hàng thì chúng ta sẽ ký vào một số giấy tờ liên quan đến sản phẩm và anh nhân viên BKAV sẽ trao cho chúng ta một chiếc túi.

 

MobileCity là đơn vị cửa hàng đầu tiên được BKAV giao cho chiếc BPhone bản thương mại

 

Video mở hộp BPhone của MobileCity:

 

Bên trong chiếc túi này chúng ta sẽ có hộp của chiếc Bphone cùng với đó là một cái phong bì. Trong cái phong bì này sẽ bao gồm 1 hóa đơn giá trị gia tăng và theo mình nghĩ đây sẽ kiêm luôn thẻ bảo hành, bên cạnh đó sẽ là 4 tấm phiếu giảm giảm giá khi mua hàng tại vala.vn

 

Chiếc hộp BPhone cùng túi đừng mà BKAV phát kèm

 

Thông số kỹ thuật được in phía sau hộp

 

Quay trở lại với hộp của chiếc Bphone, sau khi bóc seal máy chúng ta sẽ thấy chiếc hộp đặt ở trên cùng. Phía dưới có một số cuốn sách hướng dẫn và hoàn toàn bằng tiếng viết. Bphone có một que chọc sim rất hay, nó được làm hơi hơi giống hình giọt nước. Trong bản chính thức khi mua lần này các bạn sẽ có luôn một củ sạc nhanh, một cáp usb được làm đặc biệt giúp ta có thể phân biệt được 2 đầu trên dưới khi cắm sạc mà không nhất thiết phải nhìn. 1 tai nghe, và tai nghe này thì không có điểm nhấn nào cả.

Hộp kèm phụ kiện của BPhone

 

Chiếc điện thoại Bphone phiên bản thương mại này được hoàn thiện rất tốt, nó rất đẹp và cho ta một cảm giác cầm nắm khá dễ chịu. Chuyển qua về thông số kỹ thuật thì như đã được BKAV công bố thì chiếc BPhone đang trang bị một màn hình 5" độ phân giải Full HD do Sharp sản xuất, Chip lõi tứ Soc 801 xung nhịp 2,5 GHz kèm Ram 3G, máy ảnh trước và sau lần lượt là 5MP và 13MP cho chất lượng chụp hình khá tốt.

Sau đây là một số hình ảnh của BPhone, mời các bạn tham khảo:

 

 

Theo MobileCity

 

 

Hãy là người đầu tiên đánh giá

bình luận

Sản phẩm mới

Huawei P20 Lite

Huawei P20 Lite

Liên hệ

Sony Xperia XZ2

Sony Xperia XZ2

Liên hệ

Top