iOS 12 gọn gàng đến bất ngờ trong concept mới nhất

- 05:53 09/03/2018

Tin công nghệ

0

1307

Concept iOS 12 này không chỉ tối giản giao diện mà còn chú trọng vào việc cải thiện hiệu suất, giúp người dùng tương tác với iPhone hiệu quả hơn.

Trên iOS 12, Apple sẽ tạm hoãn tung ra một số tính năng mới nhằm tập trung cải thiện sự ổn định và hiệu năng toàn hệ thống. Bản concept này cũng đi theo xu hướng đó, nhưng nó cũng cho thấy những thay đổi khá đơn giản nhưng vẫn mang đến trải nghiệm người dùng mới tốt hơn.

Home Screen và Lock Screen

Concept này giới thiệu về một iOS 12 với thiết kế gọn gàng hơn. Tên ứng dụng được lược bỏ hoàn toàn giúp màn hình chính (Home Screen) trông "sạch sẽ" hơn. Với màn hình khóa (Lock Screen), chỉ bằng một thao tác vuốt nhẹ màn hình từ trên cùng xuống phía dưới, người dùng có thể xem dự báo thời tiết cũng như một số thông tin khác.

from-MCnew-2-7
Home Screen trông gọn gàn hơn hẳn khi tên ứng dụng đã biến mất.

Concept này cũng loại bỏ thao tác vuốt màn hình để mở khóa iPhone - tính năng quá quen thuộc với người dùng iPhone. Thay vào đó, Face ID sẽ được sử dụng để mở hoặc khóa một số ứng dụng nhất định.

iOS 12 gon gang den bat ngo trong concept moi nhat hinh anh 4
Guest Mode sẽ khá hữu dụng trong một số trường hợp khẩn cấp.

Thanh ứng dụng (App Bar)

Đây là một ý tưởng thú vị có thể giúp Apple cải tiến tính năng đa nhiệm trên iPhone tốt hơn. Người dùng dễ dàng khởi động thanh ứng dụng (App Bar) thông qua 3D Touch và các thao tác vuốt, tương tự khi sử dụng tính năng Split View trên iPad.

iOS 12 gon gang den bat ngo trong concept moi nhat hinh anh 5
App Bar hoàn toàn phù hợp với người dùng là tín đồ của mạng xã hội.

Các tính năng khác

Không dừng lại ở đó, concept này còn tranh thủ "nhá hàng" một số tính năng thú vị khác. Tất cả đều được phát triển dựa trên thói quen sử dụng của người dùng nhằm tập trung cải thiện hiệu năng, giúp người dùng có thể sử dụng iPhone theo hướng tiện lợi hơn.

iOS 12 gon gang den bat ngo trong concept moi nhat hinh anh 6
iOS 12 còn mang đến nhiều cải tiến để người dùng có trải nghiệm tốt hơn, nhất là về khả năng làm việc đa nhiệm và chụp ảnh, gọi thoại video.

Ví dụ như FaceTime cập nhật thêm theme màu tối và hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, tính năng chia màn hình (Split View) giúp người dùng có thể làm được nhiều việc hơn trên màn hình iPhone tương tự iPad, trình duyệt Safari cải tiến với chức năng ghim tab để truy cập nhanh mỗi khi cần, Camera "lột xác" với giao diện hoàn toàn mới... 

TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại MobileCity

1: Giá hơn 2 Triệu: ==> Xiaomi Redmi Note 4X

2: Giá hơn 3 Triệu: ==> Xiaomi Redmi 5 Plus

3: Giá hơn 4 Triệu: ==> iPhone 6 cũ

4: Giá hơn 5 triệu: ==> iPhone 6s cũ

5: Giá hơn 10 triệu: ==> iPhone 7 Plus cũ

B: Đăng Ký (Subscribe) Kênh Youtube để xem đánh giá sản phẩm mới nhất -https://goo.gl/zths1M

Hỏi đáp & đánh giá iOS 12 gọn gàng đến bất ngờ trong concept mới nhất

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?