Apple sẽ giới thiệu iPad Pro mới với công nghệ Face ID trong năm nay

- 05:26 09/03/2018

Tin công nghệ

0

1146

Dù được trang bị Face ID nhưng iPad Pro 2018 vẫn sử dụng màn hình LCD thay vì OLED như iPhone X.

Theo một nghiên cứu mới đây của chuyên gia phân tích Rosenblatt Jun Zhang thì Apple iPad Pro – giống như iPhone X – sẽ mất đi nút Home. Thay vào đó, thiết bị sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt để xác thực.

from-MCnew-1-16

Điều này không có gì bất ngờ, Apple có xu hướng thích sự nhất quán trong thiết kế những thiết bị hàng đầu của mình. Hơn nữa, một số đoạn code gần đây được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta cho thấy một số gợi ý về camera TrueDepth trên các model iPad sắp tới của Apple.

Zhang tin rằng Apple đang phát triển thế hệ iPad Pro tiếp theo và nó sẽ có sẵn trên thị trường trước khi kết thúc quý 2/2018. Thông tin này có lẽ căn cứ vào việc Apple giới thiệu phiên bản iPad Pro 10.5 inch tại WWDC hồi tháng 6 năm ngoái.

Trong quý 2/2018, Zhang ước tính rằng doanh số iPad sẽ rơi vào khoảng 16-18 triệu chiếc, trong đó có khoảng 6-8 triệu chiếc được trang bị Face ID.

Tuy nhiên, iPad Pro mới sẽ không sử dụng màn hình OLED như trên iPhone X, nghĩa là nó vẫn sử dụng màn hình LCD. Nguyên nhân là màn hình OLED khá đắt và Samsung (nhà cung ứng màn hình chủ yếu cho Apple) gặp khó khăn trong việc sản xuất hàng loạt màn hình OLED có kích thước lớn.

Cũng theo chuyên gia phân tích này, cuối năm nay Apple sẽ giới thiệu một phiên bản HomePod nhỏ hơn và có giá cả phải chăng hơn. Zhang cũng dự đoán doanh số iPhone X sẽ thấp hơn mức kỳ vọng của Apple. Một cuộc khảo sát gần đây của Piper Jaffray cho thấy nhiều người dùng không muốn mua iPhone X vì nó quá đắt.

TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại MobileCity

1: Giá hơn 2 Triệu: ==> Xiaomi Redmi Note 4X

2: Giá hơn 3 Triệu: ==> Xiaomi Redmi 5 Plus

3: Giá hơn 4 Triệu: ==> iPhone 6 cũ

4: Giá hơn 5 triệu: ==> iPhone 6s cũ

5: Giá hơn 10 triệu: ==> iPhone 7 Plus cũ

B: Đăng Ký (Subscribe) Kênh Youtube để xem đánh giá sản phẩm mới nhất -https://goo.gl/zths1M

Hỏi đáp & đánh giá Apple sẽ giới thiệu iPad Pro mới với công nghệ Face ID trong năm nay

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?