Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn mở khóa iCloud iPhone 8 Plus, iPhone 8 đơn giản, an toàn

Có thể mở khóa iCloud iPhone 8 Plus được không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà nhiều bạn muốn giải đáp vì nếu iPhone của bạn bị khóa iCloud sẽ không thể dùng được nữa. Bởi vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa iCloud iPhone 8 Plus, iPhone 8 chuẩn nhất.

Mở khóa iCloud iPhone 8 Plus

Cách mở khóa iCloud iPhone 8 Plus đơn giản

iCloud luôn được đánh giá là nơi cất dữ liệu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chính điều này tạo nên uy tín và sự khác biệt của Apple với các hãng khác. Tuy nhiên tính năng bảo mật chặt chẽ này đôi khi cũng trở thành trở ngại nếu chủ sở hữu không may bị mất mật khẩu đăng nhập. Để mở khóa iCloud iPhone 8 PLus được không phải việc đơn giản, nhất là trong trường hợp có thông tin báo mất máy gửi đi. Để biết cách mở khóa iCloud iPhone 8 Plus, iPhone 8 các bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến bạn phải mở khóa iCloud iPhone 8 Plus

Quên tài khoản iCloud: Đây là trường hợp chủ sở hữu quên mật khẩu Icloud và khi Restore lại thì không thể Unlock được Iphone nữa. Đây cũng là điều dễ gặp của những người sử dụng iPhone. Hay một tình trạng khi đi mua máy cũ bạn không kiểm tra kỹ và mua phải máy vẫn còn lưu tài khoản cũ của người sử dụng trước. Trong trường hợp này khả năng mở khóa iCloud iPhone 8 Plus thành công 100%. 

Báo mất máy: Đây là trường hợp khi chủ nhân của máy bị thất lạc, mất hay bị kẻ gian đánh cắp, chủ sở hữu sẽ gửi báo mất máy đến Sever của Apple, Hãng sẽ báo mã đến máy và khóa máy lại, và để lại với lời nhắn (Nếu ai nhặt được xin liên hệ với tôi theo số điện thoại 098xxx)Trường hợp này khả năng mở khóa Icloud iPhone 8 Plus thành công chỉ là 50%-80%.
 
Cả hai trường hợp ở trên đều có cách giải quyết riêng nâng tỷ lệ mở khóa iCloud iPhone 8 Plus lên đến 100%.
 

Hai cách mở khóa iCloud iPhone 8 Plus hiệu quả

Cách 1: Cách mở khóa iCloud đơn giản nhất đó là mở khóa từ trên Sever của Apple. một cách nhanh nhất mà không cần động chạm đến phần cứng của máy, Khi bạn sử dụng dịch vụ này sẽ có liên kết đến Sever của Apple đưa về tình trạng chưa bị khóa iCloud. Với cách mở khóa này tỉ lệ thành công là 100% mà không làm hư tổn đến máy cũng như là không ảnh hưởng đến pin.

Cách 2: Mở khóa iCloud iPhone 8 Plus, iPhone 8 bằng cách thay cặp IC. Tài khoản iCloud được lưu trên Sever của Apple và còn được lưu trên 2 con IC của máy. Để thay cặp IC này rất đơn giản là lấy 2 con IC bị khóa iCloud trên main và thay lại bằng 2 con IC mới chưa bị khóa iCloud. Khi thay xong 2 cặp IC này máy vẫn chạy bình thường nhưng thông số Imel đã bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc iPhone chưa bị khóa iCloud. Tuy nhiên cách này có rủi ro khá lớn và chi phí cũng rất cao nên các hãy suy nghĩ kĩ khi dùng cách này.

Đây là hai cách mở khóa iCloud iPhone 8 Plus, iPhone 8 chuẩn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mở khóa iCloud uy tín, giá rẻ tại Hà Nội thì hãy đến Mobilecity nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 
2.3/3 đánh giá