Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc

Tổng hợp những hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc nhất cho người dùng công nghệ là bài viết mà hôm nay chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hãy tham khảo bài viết và sở hữu cho thiết bị iPad Pro cũ và iPad Air cũ của mình những hình nền ấn tượng và độc đáo.

Hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc cho người dùng

Nếu bạn yêu thích những hình nền mang phong cách độc lạ với những hình nền phong cảnh núi non sông nước, động vật… Nếu đây đang là băn khoăn của bạn thì hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc sau đây là những gợi ý hay cho bạn. 

Khi bạn sở hữu một bộ hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc thì việc bạn thực hiện đổi hình nền cho thiết bị bất cứ lúc nào muốn đều trở nên dễ dàng và vô cùng tiện lợi. 

Hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc 

Với những bước hướng dẫn đơn giản để cài đặt hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc dưới đây bạn có thể dễ dàng thực hiện để thay đổi những hình nền phù hợp nhất.

Bước 1: Từ màn hình chính cảu thiết bị bạn chọn cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn cho mình hình nền độc đáo trên thiết bị iPad Pro cũ.

Bước 3: Nhấn vào ảnh bạn muốn chọn làm hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc

Bước 4: Di chuyển ảnh và chia tỷ lệ phù hợp với màn hình thiết bị. Sau đó, nhấn nút Thiết lập .

Bước 6: Tiếp theo bạn có 3 lựa chọn là đặt làm hình nền Màn hình khóa, Màn hình chính hoặc cả hai màn hình.

Với các thao tác này bạn đã làm cho thiết bị của mình “khoác áo mới” rồi đó.

Những bước hướng dẫn cài đặt hình nền đẹp cho iPad Pro cũ độc trên vô cùng đơn giản để bạn thực hiện thay đổi những hình nền mình thích phải không ? Chúc các bạn thực hiện thành công!

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá