Honor X40 rò rỉ ảnh render và thông số màn hình

- 17:41 07/09/2022

Tin công nghệ

0

1918

Hôm qua trong sự kiện ra mắt dòng Mate 50, Huawei đã tiết lộ sẽ ra mắt chiếc Honor X40 tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 9. Hôm nay, chiếc Honor X40 rò rỉ ảnh render và thông số màn hình.

honor-x40-lo-cau-hinh-1

Vừa mới đây, Huawei đã tung ra một teaser của chiếc Honor X40 đã được tiết thiết kế màn hình đục lỗ ở chính giữa. Đây là màn hình OLED 10 bit màu cho màu sắc đa dạng và rực rỡ hơn. Cạnh trên của máy sẽ có một mic thu âm phụ và cổng hồng ngoại.

honor-x40-lo-cau-hinh-2

Hơn nữa Digital Chat Station đã tiết lộ thiết kế của chiếc điện thoại này bằng cách chia sẻ hình ảnh render của chiếc Honor X40. Từ hình ảnh này có thể thấy cụm camera được thiết kế vòng tròn lớn ở phía mặt sau. Điện thoại này sẽ sử dụng tấm nền OLED kích thước 6,8 inches, độ sáng 800 nits, độ bao phủ màu 100% DCI-P3.

Các thông tin khắc của chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Honor X40 rò rỉ ảnh render và thông số màn hình

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?