Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Dán cường lực Samsung Galaxy S7 chính hãng, giá rẻ

Để bảo vệ màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7 cao cấp hiện đại của mình bạn nên sử dụng miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7 để tránh những tác động như: va đập, rơi vỡ hỏng màn hình, cảm ứng...Bởi miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7 là phụ kiện cao cấp tuyệt vời cho những trải nghiệm của người dùng.

Ảnh:

Dán cường lực Samsung Galaxy S7 chống vỡ

Tác dụng của miếng dãn cường lực Samsung Galaxy S7

Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7 công nghệ cao có khả năng phòng thủ rất tuyệt vời được bán tại MobileCity với chất lượng  được phủ một lớp chống chói chongười dùng hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với chất lượng hình ảnh hiển thị gốc. Thậm chí dán cường lực Samsung Galaxy S7 còn có khả năng chống dầu, giúp hạn chế bám vân tay mang đến cảm giác lướt cũng nhẹ nhàng hơn.

 Dán cường lực Samsung Galaxy S7 có khả năng chịu xước với tất cả các loại vật thể khác khi cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá... Bởi nó có thiết kế dày dặn hơn, có độ cứng vượt trội gấp nhiều lần miếng dán thường. Vì vậy, nó có khả năng  sẽ giúp người dùng sử dụng miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7 lâu hơn hẳn, khả năng chống xước tốt hơn, đồng thời giúp bảo vệ màn hình tốt hơn. Không chỉ vậy, thiết kế dán cường lực Samsung Galaxy S7 được vát cong khi chúng ta lấy tay sờ vào các cạnh thì dường như không có cảm giác cấn tay, độ trong đạt chuẩn HD cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét và đẹp. Cảm giác vuốt, trượt rất trơn tru như màn hình gốc không bị rít tay. Điều này được người dùng công nghệ sử dụng, trải nghiệm đánh giá và hầu hết các thiết bị điện thoại cao cấp hiện nay đều được sử dụng miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7.

Ảnh:

Sử dụng dán cường lực Samsung Galaxy S7 

Mua dán cường lực ở đâu đảm bảo tốt, giá rẻ?

Để có thể sở hữu cho mình dán cường lực Samsung Galaxy S7 chất lượng nhất với mức giá hấp dẫn người dùng công nghệ hãy đến với MobileCity. Một trong những cửa hàng được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích trải nghiệm thiết bị cũng như mua sản phẩm, thực hiện sửa chữa và đánh giá rất cao.

MobileCity có dán cường lực Samsung Galaxy S7 chất lượng với mức giá rất hấp dẫn cam kết:

  • Cung cấp miếng dán cường lực chính hãng, giá rẻ
  • Hình ảnh hiển thị cao như hiển thị hình ảnh gốc
  • Chống dầu, hạn chế vân tay, lọc tia cực tím
  • Bảo vệ màn hình chịu hoàn toàn mọi tác động rơi vỡ...
  • Đảm bảo tinh tế, sang trọng

Ảnh:

Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7 giá rẻ

Hãy đến ngay MobileCity để trải nghiệm miếng dán cường lực Samsung Galaxy S7 cao cấp đầy tinh tế. Đảm bảo người dùng vô cùng bất ngờ với những thiết bị, phụ kiện tại cửa hàng.

 

Ý kiến