Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Control Center đã có thể tuỳ chỉnh nhiều thứ trong iOS 10

Đoạn video concept iOS 10 dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bạn đọc ấn tượng với những thay đổi lớn lao từ thanh Control Center.

Từ khi phiên bản iOS 7 ra mắt, Control Center có thể nói là thanh công cụ được người dùng thao tác nhiều nhất, tuy rằng, các tính năng xoay quanh Control Center vẫn còn khá hạn chế và không có khả năng tuỳ chỉnh cao. Nhưng với phiên bản iOS 10 thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

 

iOS 10: Thanh Control Center đã có thể tuỳ chỉnh mạnh mẽ

 

Nhằm đáp ứng được những mong mỏi của đông đảo người dùng, bản concept iOS 10 sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ đối với thanh Control Center. Người dùng giờ đây có thể sử dụng 3D Touch trên các phím tắt/mở Wi-Fi, Do Not Disturb (chế độ tránh làm phiền), chế độ Night Shift (điều chỉnh ánh sáng màn hình giúp người dùng có những giấc ngủ ngon giấc hơn) dự kiến sẽ có mặt trên phiên bản iOS 9.3.

 

iOS 10: Thanh Control Center đã có thể tuỳ chỉnh mạnh mẽ

 

Ngoài ra, thanh Control Center có khả năng mở rộng thêm nhiều chức năng khác nhau như Cellular Data (bật/tắt mạng dữ liệu), Personal Hotspot (biến iPhone thành trạm phát sóng Wi-Fi), Low Power Mode (chế độ tiết kiệm pin). 

 

 

iOS 10: Thanh Control Center đã có thể tuỳ chỉnh mạnh mẽ

 

Thực tế thì những tuỳ chỉnh này đã được áp dụng cho một số tweaks Jailbreak (chẳng hạn như CC Settings) từ khá lâu. Nhưng có vẻ như Apple vẫn chưa xem việc nâng cấp các chức năng xoay quanh thanh Control Center là thực sự cần thiết. Hy vọng trên phiên bản hệ điều hành sắp ra mắt, iOS 10 sẽ có nhiều những thay đổi lớn đáng để kỳ vọng, đặc biệt là Control Center.

 

 

 

Theo Techz

Ý kiến