Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5ở thời điểm hiện tại?

Quá nhiều sản phẩm smartphone nổi bật khiến bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho mình. Có nên mua Samsung Galaxy Note 5ở thời điểm hiện tại? Cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Quá nhiều sản phẩm smartphone nổi bật khiến bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho mình. Có nên mua Samsung Galaxy Note 5ở thời điểm hiện tại? Cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Galaxy Note là dòng sản phẩm cho thấy rõ ràng nhất sức sáng tạo và khẳng định được thương hiệu của Samsung trên thị trường điện thoại. Mới đầu khi ra mắt thị trường dòng galaxy note này nhận khá nhiều ý kiến chê trách khi bị cho là quá khổ và kém tinh xảo trong thiết kế, tuy nhiên thành công vượt mong đợi về mặt doanh số đã khiến Samsung khẳng định được thương hiệu của mình, không những thế dòng sản phẩm này ra đời còn bắt kịp xu thế dùng smartphone màn hình lớn.

 

Có nên mua Samsung Galaxy Note 5 ở thời điểm hiện tại?

Ở thời điểm hiện tại có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn nếu muốn lựa chọn một sản phẩm smartphone cho mình tuy nhiên khi có quá nhiều sự lựa chọn thì việc phân vân không biết có nên mua Samsung Galaxy Note 5 ở thời điểm hiện tại? sẽ là câu hỏi mà nhiều người đưa ra.

Vì sao nên mua Samsung Galaxy Note 5 cũ ở thời điểm hiện tại?

Galaxy Note 5 là phiên bản nâng cấp khá toàn diện với thiết kế được “lột xác” hoàn toàn so với những sản phẩm Note trước đây. Không những cải tiến về thiết kế, chất liệu máy làm cho máy trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều, ngay cả hiệu năng cũng được cải tiến đáng kể.

Có khá nhiều chiếc smartphone có màn hình lớn ở thời điểm hiện tại như iPhone 6 Plus, Xiaomi Mi Max, LG G5…hoặc Galaxy Note 4 khiến bạn phân vân không biết có nên lựa chọn Galaxy Note 5 hoặc khi đang dùng Note4 có nên nâng cấp lên Note 5 hay không. MobileCity sẽ đưa ra cho bạn những lý do Vì sao nên mua Samsung Galaxy Note 5 cũ ở thời điểm hiện tại?

Ưu điểm dành cho Samsung Galaxy Note 5

-         Thiết kế đẹp mắt, có sự lột xác về chất liệu cũng như thiết kế. Thay vào chất liệu nhựa kém sang, Samsung đã thiết kế Note 5 bằng chất liệu nhôm và kính khiến cho Note 5 sở hữu một thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

-          Bút S-pen đã được sử dụng với nhiều tính năng và hữu ích hơn hẳn.

-         Hiệu năng được nâng cấp đáng kể so với Note 4

-         Tính năng sử dụng 1 tay cho smartphone màn hình lớn.

Nhược điểm:

-         Chưa nâng cấp camera và dung lượng PIN.

Có thể nói với ý kiến của nhiều người đã từng dùng Note 5 thì đây thực sự là chiếc smartphone có cấu hình khá mượt mà mọi thao tác, hiệu năng có phần vượt trội hơn so với Note 4, thêm nữa là thiết kế tinh tế đẳng cấp vượt trội, với mức giá cũ chỉ còn trên 7  triệu đây xứng đáng là chiếc điện thoại để bạn nên trải nghiệm.

Để được sở hữu Samsung Galaxy Note 5  cũ với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với sản phẩm uy tín và chính hãng không những thế còn được hưởng những chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chất lượng, chuyên nghiệp đừng bỏ qua địa chỉ mua hàng MobielCity, nơi lui tới của những tín đồ công nghệ.

Hiện tại MobileCity có 2 chi nhánh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

120- Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội

123- Trần Quang Khải- Q.1- TP. Hồ Chí Minh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Tham khảo bài viết:

 

 

5/1 đánh giá