Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock

Cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock trước khi mua rất cần thiết cho người dùng công nghệ ở thời điểm này. Nhất là với thiết bị iPhone 6S Plus Lock để chọn lựa cho mình thiết bị điện thoại chất lượng nhất bạn hãy tham khảo cách kiểm tra dưới đây.

Cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock

Hiện nay có rất nhiều thiết bị điện thoại ấn tượng hấp dẫn người dùng có thể cho bạn hoàn toàn lựa chọn chiếc điện thoại đã qua sử dụng với giá cả hợp lý. Chắc chắn vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm như máy mới.

Những thiết bị điện thoại iPhone đã qua sử dụng hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn cách test và chọn mua iPhone 6S Plus Lock trước khi mua đơn giản.

Kiểm tra hình thức iPhone 6S Plus Lock

Để có thể lựa chọn được một chiếc iPhone 6S Plus Lock đảm bảo cho người dùng hoạt động tốt thì chúng ta cần phải tiến hành kiểm tra hình thức bên ngoài của thiết bị. Chúng ta cần kiểm tra kỹ lưỡng xem ốc có còn nguyên không ? Sau đó kiểm tra viền màn hình của máy iPhone 6S Plus Lock xem có dấu hiện đã thay hoặc tháo ra chưa?...

Kiểm tra mã và cảm ứng của iPhone 6S Plus Lock

Ngoài việc bạn check imei iPhone 6S Plus Lock để kiểm tra xem đó là phiên bản của quốc gia nào thì bạn chắc chắn phải thực hiện.

Tiếp đến chúng ta hay tiến hành kiểm tra phần cảm ứng của điện thoại iPhone 6S Plus Lock bằng cách bấm vào những biểu tượng và tiến hành di chuyển nó trên toàn màn hình tương tự như kiểm tra trên chiếc điện thoại iphone 6S Plus cũ . Nếu như bị dừng lại ở đâu thì bạn nên xem xét lại thiết bị.

Ngoài ra, bạn hãy tháo khay sim của iphone 6 cũ ra và nhìn vào khe sim, tiếp tục bật màn hình sáng lên khe sim không hở sáng là ok.

Và cuối cùng chúng ta hãy đi kiểm tra loa và kiểm tra cảm biến của iPhone 6 cũ bằng cách thực hiện một cuộc điện thoại và hãy áp tại vào nghe xem loa có trong hay không và hãy tiến hành bật loa ngoài lên kiểm tra...

Trên đây là những bước hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6 cũ chính hãng trước khi mua rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện thao tác được. Cùng tham khảo thật kỹ lưỡng để có thể kiểm tra chất lượng điện thoại tốt nhất nhé.

5/1 đánh giá