Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách sử dụng tính năng mới trên Facebook Messenger cực thú vị

Facebook Messenger mới cập nhật tính năng mới vô cùng thú vị. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng tính năng mới trên Messenger mà MobileCity sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mới đây, Facebook cách sử dụng tính năng mới trên Facebook Messenger cực thú vị. Tính năng được cập nhật mới này giúp người dùng có thể nhắn lại tin nhắn của mình hoặc của đối phương mà không cần copy tin nhắn rồi gửi. Trong bài viết dưới đây, MobileCity sẽ chia sẻ cách sử dụng tính năng mới trên Messenger chỉ với vài bước cơ bản, tham khảo ngay nhé.

Bước 1: Bạn cần cập nhận phiên bản mới nhất của Messenger để có thể sử dụng được tính năng mới của ứng dụng này. Link cập nhật MobileCity sẽ để phía dưới cho các bạn dễ dàng cập nhật hơn.

cach-su-dung-tinh-nang-moi-tren-facebook-messenger-cuc-thu-vi-1

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, để nhắc lại một tin nhắn bất kì có trong cuộc trò chuyện thì bạn hãy ấn giữ vào tin nhắn mà bạn cần nhắc lại. Tiếp theo, ấn tiếp vào Xem thêm để tiếp tục.

cach-su-dung-tinh-nang-moi-tren-facebook-messenger-cuc-thu-vi-2

Bước 3: Bấm tiếp vào Nhắc lại là xong, bây giờ bạn đã có thể gửi lại một tin nhắn bất kì nào đó mà không cần phải copy.

cach-su-dung-tinh-nang-moi-tren-facebook-messenger-cuc-thu-vi-3

Vậy là bài viết trên MobileCity đã chia sẻ cách sử dụng tính năng mới trên Facebook Messenger. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng này nhé.

Ý kiến