Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách kiểm tra, test iPad air cũ chuẩn nhất

- 02:01 28/09/2016

Góc kỹ thuật

0

1229

Cách kiểm tra, test iPad air cũ vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả dành cho những bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm iPad air cũ cho mình.

Cách kiểm tra, test iPad air cũ  vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả dành cho những bạn đang muốn lựa chọn một sản phẩm iPad air cũ cho mình.

Cách kiểm tra, test iPad air cũ chuẩn nhất

Mua iPad air cũ ở thời điểm này là một trong những biện pháp khá hay đây là cách để có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn được sử dụng một sản phẩm chính hãng chất lượng. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tham khảo Cách kiểm tra, test iPad air cũ để có thể mua được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất.

Bước 1: Kiểm tra phần cứng

Việc đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra đó chính là kiểm tra ngoại hình của iPad air cũ:

-  Vỏ máy: iPad là một thiết bị có thiết kế vỏ khá mỏng manh chính vì thế rất dễ bị bóp méo nếu chẳng may bị va chạm. Hãy kiểm tra xem máy có bị vỡ hay trầy xước lớn không? 4 góc máy có vỏ cao su có bị bong tróc ra không bởi rất có thể nếu có bong tróc thì máy đã bị tháo dỡ trước đó.

-  Màn hình: Hãy kiểm tra độ xước sát của màn hình. Nếu máy được dán màn hình thì có thể yêu cầu người bán bóc lớp dán ra. .

-  Kiểm tra nút cứng cùng cổng kết nối của iPad air cũ

Với các nút treeb iPad: Tắt iPad cũ và khởi động lại để có thể kiểm tra nút nguồn. Bấm vào nút tăng giảm âm lượng xem có còn nhạy không.

Với các cổng kết nối: Hãy cắm sạc và tai nghe vào iPad để kiểm tra độ nhanh nhạy và đồng thời cũng để kiểm tra xem sạc và tai nghe theo máy có phải là hàng chính hãng không?

Bước 2: Kiểm tra phần mềm

-  Đầu tiên hãy kiểm tra xem màn hình iPad air cũ có bị điểm chết nào không bằng cách thực hiện các bước sau: vào ứng dụng Safari nhưng chú ý là không vào web nhé sau đó để tông trắng toàn tập và tìm xem có xuất hiện điểm chết màu đen nào trên màn hình iPad không.

-  Cảm ứng: Kiểm tra, xem xét độ nhạy bén của cảm ứng của iPad air cũ. Cách đơn giản nhất là mở một trình soạn thảo văn bản lên, sau đó bạn đánh tất cả các chữ và số trên bàn phím ảo vào. Hay xoay máy và tiếp tục thao tác trên cho đến khi hết 4 góc màn hình của iPad air cũ.

-  Lỗi phần mềm Kiểm tra xem máy có đang gặp lỗi về phần mềm nào không bằng cách mở bất kỳ ứng dụng nào và thử dùng nó trong vài phút.

3. Camera

Thử mở camera của iPad air cũ lên và chụp ảnh, quay video xem độ nét, sự ổn định.

4. Sóng wifi

Kiểm tra xem iPad air cũ bắt wifi có tốt hay không, có gặp phải lỗi hỏng wifi không bởi rất nhiều máy hay bị mắc phải lỗi này.

5. Kiểm tra số serial

Số Serial là một dãy số ở mặt lưng của iPad. Bạn hãy lật mặt lưng của iPad để xem số serial đó có trùng với thông số serial trong mục General/ Setting/ About/Serial không.

6. Kiểm tra pin và sạc

Tuổi thọ pin của một thiết bị công nghệ với những chức năng đa năng như iPad là một vấn đề hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới thời lượng mà bạn sử dụng máy. Khi máy đã được dùng trong một thời gian dài, và tuổi thọ của pin sẽ bị giảm đi. Nếu pin của máy được sạc đầy mà lại nhanh chóng sụt đi thì pin đã bị hỏng, và chất lượng kém. 

Trên đây là những Cách kiểm tra, test iPad air cũ trước khi mua, hy vọng với những người đang có ý định mua iPad air cũ thì sẽ có thể lựa chọn mua được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Hỏi đáp & đánh giá Cách kiểm tra, test iPad air cũ chuẩn nhất

5/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
1
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?