Cách chia sẻ pin trên điện thoại Xiaomi: Sạc cho thiết bị khác một cách dễ dàng

- 16:06 07/06/2022

Thủ thuật Xiaomi

0

5214

Hiện nay, một số chiếc điện thoại mới của Xiaomi đã có tính năng chia sẻ pin để có thể sạc cho những chiếc điện thoại khác trong một số trường hợp khẩn cấp khi điện thoại hết pin. Sau đây, MobileCity sẽ hướng dẫn Quý khách cách chia sẻ pin trên điện thoại Xiaomi một cách đơn giản nhất nhé.

cach-chia-se-pin-tren-xiaomi-22

Lưu ý: Tính năng này chỉ sử dụng được trên những chiếc điện thoại có chức năng sạc không dây.

Cách chia sẻ pin trên điện thoại Xiaomi

Đầu tiên vào Cài đặt sau đó chọn Pin tiếp đến ấn tiếp vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình sau đó kiểm tra xem điện thoại của bạn có chức năng sạc ngược không dây không, nếu có thì hãy bật lên và sử dụng.

cach-chia-se-pin-tren-dien-thoai-xiaomi-1

Nếu như điện thoại của bạn có hỗ trợ sạc không dây nhưng bạn kiểm tra bằng cách trên vẫn không thấy thì bạn hãy truy cập CH Play để tải ứng dụng MIUI Downloader.

Sau khi tải xuống, bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn Hid.Future rồi kéo xuống dưới để tìm đến tính năng Reverse Wireless Charging (Sạc ngược không dây). Tiếp theo bạn chỉ cần mở công tắc ở mục này lên và sử dụng. Nhưng hãy nhớ chỉnh lại phần Giới hạn sạc để giới hạn thời lượng pin hợp lý để còn sử dụng điện thoại nhé.

cach-chia-se-pin-tren-dien-thoai-xiaomi

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chia sẻ pin trên điện thoại Xiaomi. Hãy theo dõi MobileCity để cập nhật tin tức mới nhất của dòng điện thoại Xiaomi nhé.

Hỏi đáp & đánh giá Cách chia sẻ pin trên điện thoại Xiaomi: Sạc cho thiết bị khác một cách dễ dàng

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?