Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus chính xác nhất!

Cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus đúng nhất! Bạn mới tậu cho mình một chiếc iPhone 7 Plus nhưng bạn không biết cách kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus cũ như thế nào. Làm sao để biết iPhone lock quốc tế.. Chế độ bảo hành...Hãy cùng theo dõi bài viết của MobileCity nhé!

cách check kiểm tra Imei Iphone 7 Plus

Cách check, kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus chi tiết.

Việc kiểm tra Imei iPhone 7 Plus của máy rất quan trọng, nó giúp chúng ta kiểm tra được xuất xứ iPhone 7 Plus biết được Iphone xách tay nhân biết được iPhone 7 Plus chính hãng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách check kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus.

1.kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus trong cài đặt.

Trên màn hình chính của iPhone, các bạn truy cập Settings (Cài đặt) >General (Chung) > About (Giới thiệu) > kéo xuống và tìm thông số IMEI.

Kiểm tra IMEI iphone 7 Plus

Click chọn Settings (Cài đặt) >General (Chung)

kiểm tra IMEI iPhone 7 Plus

Trong mục General (Chung), các bạn tìm tới phần About (Giới thiệu) > tìm số IMEI iPhone 7 Plus.

2. check, kiểm tra Imei iPhone 7 Plus qua vỏ hộp.

Khi mua máy các bạn hãy đảm bảo check imei iPhone 7 plus bên ngoài vỏ hộp, vì vỏ hộp là nơi nhà sản xuất đưa các thông tin cần thiết của máy lên đây để cho khách hàng được nhìn thấy tốt hơn

Kiểm tra IMEI iphone 7 Plus

4. Check IMEI iPhone 7 Plus bằng cú pháp

Bạn hãy mở phần quay số trên Iphone 7 Plus và nhấn theo cú pháp *#06# sau đó nhấn nút Gọi để hiển thị số IMEI của iPhone.

Bạn truy cập trang kiểm tra imei iPhone của Apple Tại đây để biết về tình trạng của iPhone 7, 7 Plus. Hãy nhớ nhập mã code trước khi nhấn Continue để chuyển sang trang thông tin iPhone 7 nhé.

kiem tra iphone 7

Thông tin iPhone 7 sẽ được hiển thị bao gồm số Serial Number, tình trạng kích hoạt, tình trạng bảo hành.

cach kiem tra iphone 7 chinh hang

Trên đây là nhưng cách đơn giản để check Imei iPhone 7 Plus mà MobileCity cung cấp cho bạn! Nếu có thắc mắc hay góp ý hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến