Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Bán iPhone 6 Plus cũ trả góp tại Hà Nội uy tín nhất

Bán iPhone 6 Plus cũ trả góp tại Hà Nội uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới người dùng công nghệ qua bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ vô  cùng hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà địa chỉ cửa hàng cung cấp sản phẩm.

Bán iPhone 6 Plus cũ trả góp tại Hà Nội uy tín nhất

Một trong những địa chỉ bán iPhone 6 Plus cũ trả góp tại Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên tham khảo đó chính là chuỗi cửa hàng MobileCity. Cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus cũ chất lượng với mức giá hấp dẫn cho người dùng những trải nghiệm đảm bảo yên tâm nhất.

Hiện nay của hàng đã hỗ trợ mua trả góp tất cả các sản phẩm điện thoại iPhone với dịch vụ, thủ tục nhanh gọn, đơn giản mà nhất là lãi xuất cực thấp. Bạn đang muốn sở hữu thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus, iPhone 6 cũ...chất lượng bằng hình thức trả góp thì hãy đến ngay MobileCty.

Địa chỉ cửa hàng MobileCity tại Hà Nội 

Cửa hàng điện thoại MobileCity được thành lập gần 3 năm, có đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo. Thời gian qua đã thu hút được đông đảo lượng người dùng công nghệ trong cả nước đã gây dựng được thương hiệu cho chính mình.

HÀ NỘI: Số 120 Thái Hà, Q.Đống Đa - ĐT:  0969.120.120

Cầu Giấy: Số 398 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy - ĐT: 096.1111.398

Dịch vụ bán trả góp tại MobileCity

 

 

 

Người dùng công nghệ đã rất tin tưởng và yên tâm với chất lượng sử dụng các thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus cũ, iPhone 6 cũ, iPhone 6S Lock... tại cửa hàng MobileCity bởi.

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo
  • Mức giá thành hấp dẫn
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Lãi xuất cực thấp

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trình độ cao giúp người dùng chọn lựa được cho mình thiết bị, sản phẩm, chất lượng cực tốt. Chúng tôi dám khẳng định đây chính là địa chỉ bán iPhone 6 Plus cũ trả góp tại Hà Nội uy tín nhất mà bạn nên tham khảo.

5/1 đánh giá