Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5S phiên bản 8G giá rẻ, bán chính hãng tại Việt Nam

- 05:24 15/09/2015

Tin công nghệ

0

973

Thời gian tới sau khi iPhone 6S và 6S Plus được bán ra rộng rãi trên các thị trường thì Apple sẽ sản xuất thêm iPhone 5S phiên bản 8Gb bộ nhớ trong để phục vụ cho các thị trường đang phát triển như Trun

Thời gian tới sau khi iPhone 6S và 6S Plus được bán ra rộng rãi trên các thị trường thì Apple sẽ sản xuất thêm iPhone 5S phiên bản 8Gb bộ nhớ trong để phục vụ cho các thị trường đang phát triển như Trung Quốc, Ấn Độ hay Việt Nam vì nhu cầu của các thị trường này là rất lớn và thành công của iPhone 4S phiên  bản 8G là một ví dụ điển hình

Dẫn lời nguồn cung linh kiện cho Apple, TechOne3 cho hay "quả táo" sẽ tung bản iPhone 5S dung lượng 8 GB dành cho các thị trường đang phát triển vào tháng 12.

Hai năm trước, iPhone 5S là sản phẩm cao cấp nhất của Apple. Sau đó, hãng tung những sản phẩm màn hình lớn như iPhone 6, 6 Plus và mới nhất là bản "S" của bộ đôi này. iPhone 5S trở thành chiếc smartphone cuối cùng của Apple (cho đến hiện tại) dùng màn hình 4 inch. Một số tin đồn trước đây khẳng định hãng sẽ tung iPhone 6C màn hình 4 inch tại sự kiện hôm 9/9. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra.

iPhone 5S 8 GB giữ nguyên cấu hình giống bản 16 GB. Máy trang bị chip A7, cảm biến vân tay và camera 8 megapixel. Tại một số thị trường, iPhone 5S hiện vẫn có giá bán khá cao. Chẳng hạn, Ấn Độ là 498 USD, Việt Nam là gần 600 USD. Nhiều khả năng, iPhone 5S bản 8 GB sẽ mang đến mức giá dễ chịu hơn.

Chiến lược tung bản iPhone đời cũ dung lượng 8 GB dành cho các thị trường mới nổi khá hiệu quả. Tại đây, người dùng thường mua máy theo hình thức mua đứt, không kèm hợp đồng với nhà mạng. Chi phí cao khiến người dùng tại các nước này - dù rất hâm mộ sản phẩm Apple - cũng khó tiếp cận với sản phẩm cao cấp.

Tại Việt Nam, Apple từng bán iPhone 3GS, iPhone 4 và 4S bản 8 GB và rất thành công. Chẳng hạn, chiếc iPhone 4S bản 8 GB chính hãng trong năm qua liên tục lọt top sản phẩm giá rẻ bán chạy.

Tuy nhiên, việc Apple tung iPhone 5S 8 GB cũng gây nhiều phản ứng trái chiều. Trong khi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày một lớn, dung lượng lưu trữ ở mức 8 GB (chỉ sử dụng thực tế khoảng hơn 3 GB) gây nhiều khó khăn cho người dùng, nhất là khi iPhone không trang bị khe cắm thẻ nhớ ngoài. 

Sản phẩm đang giảm giá 

 

iPhone 5s cũ QT

Giá bán: 6.550.000d

Trong kho : Còn hàng

 

Xiaomi Redmi Note 2

Giá bán: 3.250.000d

Trong kho : Còn hàng

 

iPhone 6 Lock

Giá bán: 9.350.000d

Trong kho : Còn hàng

Hỏi đáp & đánh giá Apple sẽ cho ra mắt iPhone 5S phiên bản 8G giá rẻ, bán chính hãng tại Việt Nam

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?