Thay màn hình điện thoại Vivo

thay-man-hinh-vivo-y72
Mua
thay-man-hinh-vivo-y21-khung
Mua
thay-man-hinh-oppo-a58-khung
Mua
thay-man-hinh-iqoo-neo6se-0
thay-man-hinh-vivo-v27e
Mua
thay-man-hinh-vivo-v25

Thay màn hình Vivo V25

1.050.000 ₫

Mua
thay-man-hinh-vivo-v21e-11-1
Mua
thay-man-hinh-vivo-x90-pro-plus-khung
thay-man-hinh-vivo-v17-chat-luong-avata

Thay màn hình Vivo V17

1.600.000 ₫

Mua
thay-man-hinh-vivo-y76-1
Mua
thay-man-hinh-vivo-v25-pro-avata
Mua
thay-man-hinh-vivo-y31-avata
Mua
thay-man-hinh-vivo-y21a-avata
Mua
thay-man-hinh-vivo-y53s-avata
Mua
thay-man-hinh-vivo-y21t-avata
Mua
thay-man-hinh-vivo-x100
thay-man-hinh-vivo-iqoo-12-pro
thay-man-hinh-vivo-v25e
thay-man-hinh-vivo-iqoo-9-pro
thay-man-hinh-vivo-iqoo-12-avata
load_video

Bảng giá thay màn hình điện thoại Vivo Chính hãng, lấy ngay tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Địa chỉ thay màn hình cho điện thoại Vivo giá rẻ, Uy tín, Bảo hành từ 6-12 tháng.

✅ Cam kết 💛 Linh kiện zin 100%
✅ TG thay màn hình 💛 15 - 45 phút
✅ TG bảo hành 💛  6 - 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Dịch vụ thay màn hình điện thoại Vivo là dịch vụ sửa chữa điện thoại di động của thương hiệu Vivo được sử dụng vô cùng rộng rãi. Việc thay màn hình sẽ giúp cho thiết bị lấy lại vẻ đẹp ban đầu cũng như hoạt động ổn định hơn. Các kỹ thuật viên sẽ tháo rời màn hình cũ và thay thế bằng màn hình mới chính hãng hoặc màn hình có chất lượng cao tùy thuộc vào sự lựa chọn của chủ nhân thiết bị.

Điện thoại Vivo là một thương hiệu điện thoại di động Trung Quốc được thành lập vào năm 2009. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng và đã mở rộng thị trường sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các sản phẩm của Vivo được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng camera cũng như màn hình. Không ngoại lệ, điện thoại Vivo cũng khó tránh khỏi tình trạng vỡ, hỏng màn hình gây phiền toái tới người dùng. Hãy giữ gìn thật cẩn thận để tránh gặp tình trạng trên thêm lần nào nữa nhé.

Thay màn hình cho điện thoại Vivo
Thay màn hình cho điện thoại Vivo

Bảng giá thay màn hình điện thoại Vivo

Bảng giá thay màn hình điện thoại Vivo mới nhất 2024:

STT Dịch vụ Giá Bảng giá
1 Thay màn hình Vivo Y11# Dịch vụ thay màn hình Vivo Y11 chính hãng ở đâu tốt hiện nay?This article is referenced content from https://mobilecity.vn - # Dịch vụ thay màn hình Vivo Y11 chính hãng ở đâu tốt hiện nay? 750.000 ₫ 6-12 tháng
2 Thay màn hình Vivo Y91c#1 Thay màn hình Vivo Y91c chính hãng, giá rẻ, thay lấy ngayThis article is referenced content from https://mobilecity.vn - #1 Thay màn hình Vivo Y91c chính hãng, giá rẻ, thay lấy ngay 800.000 ₫ 6-12 tháng
3 Thay màn hình Vivo V15 800.000 ₫ 6-12 tháng
4 Thay màn hình Vivo Y20 650.000 ₫ 6-12 tháng
5 Thay màn hình Vivo U10 650.000 ₫ 6-12 tháng
6 Thay màn hình Vivo Y12 1.000.000 ₫ 6-12 tháng
7 Thay màn hình Vivo Y91 800.000 ₫ 6-12 tháng
8 Thay màn hình Vivo Y19 800.000 ₫ 6-12 tháng
9 Thay màn hình Vivo V9 650.000 ₫ 6-12 tháng
10 Thay màn hình Vivo S1 1.700.000 ₫ 6-12 tháng

Thay màn hình điện thoại Vivo có ảnh đến máy không?

Dịch vụ này có thể ảnh hưởng đến máy nếu quá trình thay màn hình không diễn ra thuật lợi hoặc linh kiện sử dụng kém chất lượng. Nếu thay màn hình không đúng cách có thể gây ra các vấn đề như màn hình không hoạt động, sọc màn, bị nhòe hoặc mất cảm ứng. Do đó, để đảm bảo an toàn cho máy, Quý khách nên thay màn hình điện thoại Vivo tại các cửa hàng uy tín như MobileCity, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn có thể khiến Quý khách hài lòng.

Liệu có mất chống nước khi thay màn hình?

Đây cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm tại MobileCity. Và thay màn hình có thể ảnh hưởng tới tính năng chống nước của máy. Khi thay màn hình mới, thiết bị sẽ không được kháng nước tốt như lúc ban đầu. Không những thay màn hình, hầu hết các dịch vụ sửa chữa khác cũng ảnh hưởng đến điều này.

Liệu có mất chống nước khi thay màn hình?
Liệu có mất chống nước khi thay màn hình?

Nếu quá trình thay màn hình điện thoại Vivo được thực hiện đúng cách và bởi những người có kinh nghiệm thì có thể điện thoại vẫn có thể giữ được tính năng chống nước ban đầu. Do đó nếu bạn muốn thay màn hình điện thoại Vivo và vẫn giữ được tính năng chống nước bạn nên đưa điện thoại đến các trung tâm bảo hành chính hãng hoặc các cửa hàng uy tín để được hỗ trợ  tốt nhất nhé.

Lưu ý trước và sau khi thay màn hình

Trước khi mang máy đi thay sửa, Quý khách nên lưu ý những điều mà MobileCity liệt kê dưới đây.

Xác định tình trạng máy

Trước khi đi thay màn hình điện thoại, Quý khách nên xác định đúng tình trạng của màn hình hiện tại để đưa ra quyết định có thay màn hình hay không. Nếu chỉ có vết trầy xước nhỏ trên màn hình, Quý khách có thể sử dụng dịch vụ ép kính để giảm thiểu tình trạng này. Còn khi màn hình xuất hiện tình trạng vỡ hỏng nặng như chảy mực, lỗi cảm ứng thì biện pháp khắc phục duy nhất là thay màn hình mới cho thiết bị. Việc xác định đúng tình trạng trước khi thay màn hình sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí và đảm bảo sử dụng điện thoại một cách hiệu quả.

Xác định tình trạng máy
Xác định tình trạng máy

Xác định loại màn cần thay

Để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động ổn định sau khi thay sửa, Quý khách nên lựa chọn màn hình chính hãng, linh kiện Zin để thay thế. Tiếp đến, nếu muốn chọn đúng màn hình cần thay thế, Quý khách cần xác định đúng model của điện thoại và loại màn hình tương ứng. Những thông tin này có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng hoặc Quý khách có thể gọi điện tới hotline của MobileCity để được lắng nghe tư vấn miễn phí.

Cẩn thận với chiêu trò tráo đổi linh kiện

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi khách hàng đi thay sửa tại bất kỳ trung tâm sửa chữa nào. Tình trạng này xảy ra khi bạn mang điện thoại đến cửa hàng sửa chữa và nhận lại sản phẩm với linh kiện khác với linh kiện ban đầu. Để tránh tình huống không mong muốn này, Quý khách nên chọn cửa hàng uy tín có thể kiểm tra đầy đủ thông tin về cửa hàng trên mạng và đến trực tiếp cửa hàng để theo dõi quá trình sửa chữa. Nếu có thể, Quý khách hãy yêu cầu cửa hàng cho phép bạn xem trực tiếp quá trình thay linh kiện để đảm bảo tính trung thực và chất lượng của sản phẩm.

Cẩn thận với chiêu trò tráo đổi linh kiện
Cẩn thận với chiêu trò tráo đổi linh kiện

Sử dụng phụ kiện bảo vệ điện thoại

Để bảo vệ điện thoại Vivo khỏi hỏng hóc bạn có thể sử dụng các phụ kiện sau:

 1. Ốp lưng: Ốp lưng giúp bảo vệ thân máy khỏi trầy xước va đập và giảm thiểu tổn thất khi rơi.
 2. Màn hình cường lực: Màn hình cường lực giúp bảo vệ màn hình khỏi những tác động xấu bên ngoài khi lỡ tay làm rơi máy
 3. Bao da: Bao da giúp bảo vệ toàn bộ máy khỏi trầy xước, va đập và chống bám bụi bẩn.
 4. Dán màn hình: Dán màn hình giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và bụi bẩn.
 5. Pin dự phòng: Pin dự phòng giúp bạn sử dụng điện thoại Vivo trong thời gian dài hơn và không bị gián đoạn khi pin yếu.
Sử dụng phụ kiện bảo vệ điện thoại
Sử dụng phụ kiện bảo vệ điện thoại

Dấu hiệu & nguyên nhân

Khi nào cần thay màn hình cho chiếc máy của mình? Đó là câu hỏi được nhiều người dùng thắc mắc. Và hôm nay, MobileCity sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng để phát hiện kịp thời cho việc thay thế màn hình.

Dấu hiệu thay màn hình điện thoại Vivo

Nếu điện thoại có vấn đề về khả năng hiển thị, Quý khách hãy đối chiếu những biểu hiện trên điện thoại của mình với những dấu hiệu sau đây để kiểm tra xem thiết bị có hỏng màn hình không nhé!

 • Thiết bị xuất hiện nhiều điểm đốm màu bất thường, làm hạn chế khả năng hiển thị.
 • Điện thoại Vivo bị vỡ màn hình dẫn đến hỏng nặng và cảm ứng trên máy không còn hoạt động như bình thường.
 • Màn hình có những vết hỏng lạ như vết mực chảy loang rộng ra hay có những sọc kẻ ngang dọc gây mất cảm ứng tại những vùng, vị trí kể trên.
 • Trên màn hình điện thoại chỉ hiển thị một màu trắng, không có bất cứ dấu hiệu nào khác nữa và không thể thao tác gì thêm.
 • Máy bị loạn, liệt cảm ứng hoặc cảm ứng rất khó khăn, độ phản hồi rất chậm trên màn hình.
Dấu hiệu thay màn hình điện thoại Vivo
Dấu hiệu thay màn hình điện thoại Vivo

Nguyên nhân cần thay màn hình Vivo

Chúng ta nắm được những dấu hiệu nhận biết màn hình điện thoại bị hỏng. Vậy tại sao lại có những tình trạng kể trên? Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến khiến điện thoại hỏng màn hình:

 • Màn hình điện thoại bị ngoại lực tác động mạnh do bị rơi hoặc va đập mạnh với các vật cứng.
 • Điện thoại bị nước xâm nhập do ướt mưa, rơi xuống nước.
 • Thiết bị hỏng màn hình do người dùng để chung nó với các đồ vật cứng (chìa khóa, bấm móng tay...) trong không gian chật hẹp như trong túi xách, balo, thậm chí túi quần.
 • Người dùng làm việc và sử dụng điện thoại trong môi trường thường tiếp xúc với nguồn nhiệt cao gây hỏng linh kiện màn hình.
 • Người dùng vô tình đè, nằm, ngồi lên chiếc máy của mình.
 • Màn hình của thiết bị đã từng thay tại những nơi bán hàng kém chất lượng, hàng nhái.
Nguyên nhân cần thay màn hình Vivo
Nguyên nhân cần thay màn hình Vivo

Qua những nguyên nhân kể trên ta có thể thấy, nêu người dùng có thói quen sử dụng điện thoại đúng cách và giữ gìn hơn thì sẽ hạn chế được việc hỏng hóc của chiếc máy.

Quy trình thay màn hình điện thoại Vivo

Thay màn hình là không hề đơn giản một chút nào, quá trình này đòi hỏi người xử lý cần có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm tốt để thực hiện. Thế cho nên, Quý khách hãy mang điện thoại của mình đến Trung tâm sửa chữa uy tín để yên tâm thay thế. Sau đây là quy trình thay màn hình cho điện thoại Vivo tại MobileCity, mời Quý khách cùng tham khảo.

Quy trình thay màn hình Vivo
Quy trình thay màn hình Vivo

MobileCity cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay màn hình điện thoại Vivo! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!