Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo

 • thay-pin-vivo-iqoo-z9-turbo-avata

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Chọn phiên bản để xem giá và chi nhánh còn hàng:

Bảng giá thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo Chính hãng Liên hệ
Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo linh kiện Liên hệ

Thời gian bảo hành: 6 Tháng (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo

Cùng với thay màn hình, thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo cũng là dịch vụ có tần suất sử dụng nhiều nhất tại MobileCity Care. Đây là biện pháp hiệu quả và cần thiết nhất để khắc phục những vấn đề liên quan đến suy giảm hiệu suất trên điện thoại. Để nắm được những dấu hiệu, nguyên nhân gây hư Pin cũng như những nội dung khác liên quan đến dịch vụ thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo giá bao nhiêu?

Đối với dịch vụ nào cũng vậy chứ không riêng gì thay Pin điện thoại Vivo iQOO Z9 Turbo, ngoài việc tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín thì chi phí cho dịch vụ luôn là vấn đề hàng đầu được người sử dụng quan tâm.

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi giá dịch vụ không mang tính chất cố định mà sẽ có sự chênh lệch theo từng thời điểm cũng như giữa các cửa hàng với nhau.

Hiểu được sự quan tâm đó của người dùng, MobileCity Care xin giới thiệu đến Quý khách hàng bảng giá tham khảo dịch vụ thay Pin cho chiếc di động này với hai loại linh kiện Pin Chính hãng và Pin linh kiện đang được cung cấp và đảm bảo chất lượng tại trung tâm. Kính mời Quý khách hàng tham khảo và sử dụng:

Bảng giá thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo mới nhất 2024

STT Loại Pin Giá Bảo hành
1 Giá thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo linh kiện Liên hệ 6 tháng
2 Giá thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo Chính hãng Liên hệ 6 tháng

Trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chính xác vạ cụ thể nhất khách hàng có thể liên hệ với trung tâm để nhận báo giá trực tiếp cũng như thông tin của những chương trình khuyến mãi kèm theo (nếu có)

Giá thay Pin linh kiện Vivo iQOO Z9 Turbo

Pin linh kiện hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Đây là những linh kiện Pin được sản xuất bởi những hãng thứ ba nằm ngoài sự ủy thác của Apple.

Giá thay Pin linh kiện sẽ rẻ hơn so với thay Pin Chính hãng. Bên cạnh đó, thị trường Pin linh kiện cũng rất đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải linh kiện Pin nào cũng đảm bảo chất lượng và tương thích với thiết bị.

Bởi lý do đó, để đảm bảo sự an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo hiệu suất hoạt động cho thiết bị sau thay Pin. Tốt hơn hết người dùng nên chọn lựa những linh kiện Pin chất lượng cao được sản xuất bởi những hãng nổi tiếng để đảm bảo tương thích nhất có thể với thiết bị.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Giá thay Pin linh kiện Vivo iQOO Z9 Turbo
Giá thay Pin linh kiện Vivo iQOO Z9 Turbo

Giá thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo Chính hãng

Pin Chính hãng là những viên Pin được chính hãng Vivo sản xuất. Chúng được ra đời trên dây chuyền sản xuất chất lượng cao từ đó cho khả năng tương thích 100% với thiết bị và chất lượng không thua kém gì Pin gốc theo máy.

Khi chiếc Vivo iQOO Z9 Turbo được thay bằng loại Pin này, hiệu suất hoạt động của máy sẽ không khác gì lúc ban đầu. Bên cạnh đó, vì là hàng Chính hãng nên tuổi thọ Pin cũng sẽ cao hơn so với hàng linh kiện. Điểm trừ duy nhất của loại Pin này chính là giá cao hơn so với thay Pin linh kiện.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Giá thay Pin Chính hãng Vivo iQOO Z9 Turbo
Giá thay Pin Chính hãng Vivo iQOO Z9 Turbo

Dấu hiệu và nguyên nhân

Để nắm được chính xác thời điểm cần thay Pin cho máy cũng như có những biện pháp để bảo vệ hiệu quả cho điện thoại tránh việc phải thay Pin nhiều lần. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá nội dung liên quan đến dấu hiệu và nguyên nhân gây hư Pin trên chiếc di động này.

Cần thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo trong trường hợp nào?

Khi nhận thấy xuất hiện những biểu hiện sau đây trên thiết bị Vivo iQOO Z9 Turbo tức là đã đến lúc cần thay Pin mới cho máy:

 1. Vivo iQOO Z9 Turbo hết Pin nhanh một cách bất thường.
 2. Điện thoại sạc rất nhanh đầy Pin nhưng cũng rất nhanh hết.
 3. Máy không nhận sạc hay có tín hiệu sạc nhưng phần trăm Pin không tăng.
 4. Điện thoại chỉ cắm sạc mới có thể sử dụng.
 5. Nhiệt độ máy tăng cao bất thường trong lúc sử dụng đặc biệt khi sạc Pin.
 6. Vivo iQOO Z9 Turbo thường xuyên sập nguồn đột ngột khi vẫn còn Pin.
 7. Nắp lưng hay màn hình chiếc Vivo iQOO Z9 Turbo có dấu hiệu cong vênh nhẹ do viên Pin trên máy bị phồng.
thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Cần thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo trong trường hợp nào?
Cần thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo trong trường hợp nào?

Nguyên nhân khiến điện thoại bị hư Pin

Ngoài vấn đề tuổi thọ thì nguyên nhân chủ yếu nhất khiến cho tình trạng Pin chai yếu ghé thăm chiếc di động của bạn sớm hơn thường xuất phát từ cách sử dụng chưa đúng đắn của người dùng. Cụ thể:

 1. Thói quen vừa sạc vừa sử dụng hay sạc điện thoại qua đêm của người dùng là nguyên nhân chủ yếu thường gặp nhất khiến Pin nhanh chai yếu.
 2. Người dùng thường sử dụng sạc kém chất lượng để sạc Pin cho Vivo iQOO Z9 Turbo cũng là nguyên nhân khiến Pin điện thoại nhanh chai hơn bình thường.
 3. Chiếc Vivo iQOO Z9 Turbo bị rơi hay va đập mạnh khiến linh kiện Pin bị hư hỏng.
 4. Chiếc Vivo iQOO Z9 Turbo bị nước  tấn công khiến Pin bị ẩm và hư hỏng.
 5. Chiếc Vivo iQOO Z9 Turbo thường xuyên phải hoạt động quá công suất khiến máy nóng quá mức, cũng là nguyên nhân khiến Pin và IC nguồn trên điện thoại bị hư hỏng.
Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Nguyên nhân khiến điện thoại bị hư Pin
Nguyên nhân khiến điện thoại bị hư Pin

Quy trình thay Pin điện thoại Vivo iQOO Z9 Turbo

Cùng với dấu hiệu nguyên nhân thì quy trình thay Pin cũng là một trong những vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm. Sau đây, MobileCity Care xin được giới thiệu đến Quý khách hàng quy trình 5 bước của dịch vụ thay Pin cho điện thoại Vivo iQOO Z9 Turbo được thực hiện và đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật gạo cội của trung tâm.

B1: Đón khách và Tiếp nhận

Lễ tân đón khách, lắng nghe khách hàng trao đổi để nắm được những vấn đề mà người dùng đang gặp phải trên thiết bị iQOO Z9 Turbo của mình. Tiếp nhận thiết bị và chuyển máy đến bộ phận kỹ thuật để kiểm tra và xử lý trực tiếp.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Đón khách và Tiếp nhận
Đón khách và Tiếp nhận

B2: Kiểm tra và Báo giá

Kỹ thuật viên tiếp nhận thiết bị, kiểm tra kỹ lưỡng để xác định lỗi chính xác cũng như mức độ nghiêm trọng. Kiểm tra xem những linh kiện xung quanh có bị ảnh hưởng bởi tình trạng hư Pin hay không?

Báo lỗi chính xác, tư vấn biện pháp khắc phục và tư vấn những gói dịch vụ liên quan. Báo giá dịch vụ cũng như những vấn đề liên quan đến dịch vụ hay ưu nhược điểm từng loại linh kiện Pin nhằm giúp khách hàng hiểu và dễ đưa ra sự lựa chọn.

Thống nhất phương án và kỹ thuật viên bắt đầu quá trình thay Pin cho chiếc iQOO Z9 Turbo trước sự chứng kiến của khách hàng.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Kiểm tra và Báo giá
Kiểm tra và Báo giá

B3: Thay Pin

Bằng những kinh nghiệm sẵn có và nhờ đến sự hỗ trợ của những dụng cụ chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ thực hiện tháo Pin cũ, thay cho iQOO Z9 Turbo một viên Pin mới thật chất lượng đúng với gói dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Thay Pin
Thay Pin

B4: Kiểm tra và Lắp ráp

Sau khi lắp Pin mới, trước khi cố định nắp lưng chiếc iQOO Z9 Turbo sẽ được khởi động và kiểm tra để chắc chắn không có vấn đề phát sinh và Pin mới đã hoạt động ổn định.

Sau khi xác định mọi thứ đã ổn, chiếc iQOO Z9 Turbo được kỹ thuật viên cố định lại nắp lưng bằng loại keo chuyên dụng.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Kiểm tra và Lắp ráp
Kiểm tra và Lắp ráp

B5: Bàn giao

Trước khi thanh toán, chiếc iQOO Z9 Turbo sẽ được giao đến tay khách hàng để kiểm tra chất lượng. Sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên hoàn tất thủ tục bảo hành và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Bàn giao
Bàn giao

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo ở đâu Uy tín, Giá rẻ

Hiện nay, thị trường sửa chữa ngày càng bão hòa, việc người dùng tìm được một địa chỉ sửa chữa cung cấp dịch vụ thay Pin cho iQOO Z9 Turbo không phải là việc khó khăn. Tuy nhiên, để chọn lựa được một trung tâm uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý lại không hẳn là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm trung tâm sửa chữa đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí quan trọng đó, đừng ngần ngại và hãy đến với MobileCity Care. Vậy thay Pin cho iQOO Z9 Turbo tại MobileCity Care khác gì so với những trung tâm khác? Dưới đây là những ưu thế khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm:

 1. Được sử dụng linh kiện Chính hãng, linh kiện chất lượng cao. Khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề linh kiện không đảm bảo chất lượng.
 2. Được theo dõi trực tiếp quá trình nhân viên kỹ thuật thực hiện thay Pin cho chiếc di động của mình. Loại bỏ nỗi lo linh kiện bị đánh tráo.
 3. Được sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý, luôn rẻ nhất thị trường.
 4. Chiếc iQOO Z9 Turbo sẽ được khắc phục tận gốc những vấn đề trục trặ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt tận tâm và trách nhiệm với công việc.
 5. Dịch vụ được bảo hành dài hạn, đúng như những gì đã cam kết trước đó.
thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo, Địa chỉ thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo uy tín, chất lượng, giá rẻ
Địa chỉ thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo uy tín, chất lượng, giá rẻ

[iqoo_z9_turbo]

Cuối cùng, MobileCity Care xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo tại trung tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc. Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay Pin Vivo iQOO Z9 Turbo

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)