Thay Pin Apple Watch Series 2

 • thay-pin-apple-watch-series-2-khung

Danh sách cửa hàng:

 • Cửa hàng online (Còn hàng)
 • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
 • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
 • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

350.000 ₫

Còn hàng

Thời gian bảo hành: 6 Tháng (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Thay Pin Apple Watch Series 2

Dịch vụ thay Pin Apple Watch Series 2 hiện đang có mặt tại trung tâm sửa chữa MCCare nhằm giúp người dùng khắc phục được tình trạng chai, yếu Pin. Như bất kỳ thiết bị nào khác, viên pin của đồng hồ thông minh cũng sẽ gặp lỗi, hỏng nếu đã sử dụng trong thời gian dài. Khi đó, việc thay Pin Apple Watch Series 2 sẽ là giải pháp để Quý khách có thể tiếp tục sử dụng chiếc đồng hồ yêu thích của mình mà không gặp phải những rắc rối về thời lượng pin yếu hay việc đồng hồ tự tắt nguồn một cách bất ngờ.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG thay Pin 💛 2 - 3 giờ
✅ TG bảo hành 💛 6 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h - 22h hằng ngày

Apple Watch Series 2 là một sản phẩm đồng hồ thông minh được Apple ra mắt vào năm 2016, là phiên bản kế tiếp của Apple Watch Series 1 đã làm mưa làm gió. Sản phẩm này sở hữu nhiều điểm nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước đó, đặc biệt là về khả năng chống nước và tính năng đo nhịp tim.

Pin của Apple Watch Series 2 có dung lượng 273 mAh, giúp người dùng có thể sử dụng liên tục trong khoảng 18 giờ đồng hồ trước khi cần sạc lại. Điều này phụ thuộc vào cách sử dụng và các tính năng trên đồng hồ, nhưng nó cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng. Nếu cần thay pin cho Apple Watch Series 2, Quý khách có thể mang đồng hồ của mình đến các trung tâm bảo hành của Apple hoặc các cửa hàng sửa chữa uy tín như MobileCity để được thay thế và hộ trợ tốt nhất.

Bảng giá thay Pin Apple Watch Series 2

Bảng giá thay Pin Apple Watch mới nhất 2024:

STT Tên dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay Pin Apple Watch Series 1 350.000 ₫ 6 Tháng
2 Thay Pin Apple Watch Series 2 350.000 ₫ 6 Tháng
3 Thay Pin Apple Watch Series 3 450.000 ₫ 6 Tháng
4 Thay Pin Apple Watch Series 4 500.000 ₫ 6 Tháng
5 Thay Pin Apple Watch Series 5 550.000 ₫ 6 Tháng
6 Thay Pin Apple Watch Series 6 600.000 ₫ 6 Tháng
7 Thay Pin Apple Watch Series 7 700.000 ₫ 6 Tháng
8 Thay Pin Apple Watch SE 2020 Liên hệ 6 Tháng
9 Thay Pin Apple Watch SE 2022 Liên hệ 6 Tháng

Thay Pin liệu có ảnh hưởng đến Apple Watch?

Sử dụng pin thay thế cho Apple Watch Series 2 có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị. Nếu pin được sử dụng không đạt chuẩn chất lượng hoặc không phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của Apple Watch Series 2, thì hiệu suất và thời lượng pin của thiết bị có thể bị giảm.

Dùng pin thay thế có ảnh hưởng đến hiệu suất của Apple Watch Series 2 không?
Dùng pin thay thế có ảnh hưởng đến hiệu suất của Apple Watch Series 2 không?

Bên cạnh đó, việc sử dụng pin không chính hãng hoặc không được thay thế đúng cách cũng có thể gây ra các vấn đề khác như nóng máy, chập điện hoặc hư hỏng phần cứng của thiết bị. Do đó, để đảm bảo cho hiệu suất và độ bền của Apple Watch Series 2, người dùng nên sử dụng pin chính hãng và đến các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng uy tín để thay thế pin cho thiết bị của mình.

Cần làm gì để tránh hỏng pin trên Apple Watch?

Để tránh hỏng pin trên Apple Watch, Quý khách có thể thực hiện các yếu tố mà MobileCity liệt kê sau đây:

 1. Để Pin có thể hoạt động tốt nhất, Quý khách hãy đảm bảo rằng Apple Watch đã được sạc đầy Pin.
 2. Nếu Quý khách không sử dụng các tính năng như GPS hay Bluetooth trên Apple Watch thì nên tắt chúng đi. Việc này giúp tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin.
 3. Quý khách nên giữ Apple Watch ở nhiệt độ phù hợp. Việc để Apple Watch trong nhiệt độ quá cao hay quá thấp có thể làm giảm tuổi thọ pin.
 4. Pin trên Apple Watch có tuổi thọ hữu hạn. Để đảm bảo tuổi thọ pin tối ưu, Quý khách hãy thay pin định kỳ sau một vài năm sử dụng.
Cần làm gì để tránh hỏng pin trên Apple Watch?
Cần làm gì để tránh hỏng pin trên Apple Watch?

Ngoài các hành động trên, Quý khách nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của Apple Watch và thực hiện theo các chỉ dẫn của nhà sản xuất để tránh hỏng pin và đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

Dấu hiệu & nguyên nhân

Sau đây, hãy cùng MobileCity tìm hiểu về những dấu hiệu & nguyên nhân khiến viên Pin trên Apple Watch Series 2 hỏng hóc nhé.

Dấu hiệu cần thay Pin Apple Watch Series 2

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy Apple Watch Series 2 của bạn cần được thay pin:

 1. Thời lượng sử dụng Pin của Apple Watch Series 2 ngắn hơn so với trước đây, đặc biệt là khi nó xuống còn 10% sau vài giờ sử dụng thì đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy pin đang bị suy giảm và cần được thay thế.
 2. Có thể dễ dàng quan sát thấy viên Pin bị phồng, bị nổi lên ở phía sau, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Quý khách cần thay Pin nhanh chóng để không gây nguy hiểm nghiêm trọng.
 3. Apple Watch Series 2 không nhận sạc hay sạc chập chờn, không được ổn định thì đó có thể là do pin bị hư hỏng và đang tiêu tốn nhiều năng lượng.
 4. Ngay cả khi không sử dụng hoặc sử dụng rất ít nhưng % pin trên đồng hồ vẫn giảm rất nhanh.
 5. Mặc dù đồng hồ còn nhiều % pin nhưng đã báo pin yếu và sập nguồn.
Dấu hiệu cần thay Pin Apple Watch Series 2
Dấu hiệu cần thay Pin cho Apple Watch Series 2

Nếu bạn gặp bất kỳ một trong những dấu hiệu trên, bạn nên cân nhắc thay pin cho Apple Watch Series 2 của mình để giữ cho thiết bị hoạt động ổn định và hiệu quả.

Nguyên nhân cần thay Pin Apple Watch Series 2

Có nhiều nguyên nhân gây hỏng hóc viên pin của Apple Watch Series 2, sau đây là một vài nguyên nhân phổ biến nhất mà MobileCity tổng hợp được:

 1. Người dùng sử dụng Apple Watch Series 2 trong thời gian dài khiến viên pin bị ảnh hưởng. Apple Watch Series 2 được thiết kế để sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định trước khi cần thay pin. Nếu sử dụng quá nhiều, pin sẽ bị mòn nhanh hơn và cần được thay thế sớm hơn.
 2. Pin đồng hồ cũng là một linh kiện có tuổi thọ, khi đạt tới một thời gian nhất định, viên Pin này sẽ trở nên yếu dần và tệ nhất là không thể sử dụng được nữa.
 3. Người dùng thường xuyên vừa sử dụng vừa sạc khiến viên pin của đồng hồ bị ảnh hưởng.
 4. Người dùng thường sử Apple Watch Series 2 trong môi trường không ổn định như nhiệt độ cao hoặc quá thấp có thể làm giảm tuổi thọ của viên pin.
 5. Pin đã từng thay thế ở những cơ sở không uy tín dẫn đến độ bền không cao.
 6. Việc người dùng sử dụng bộ sạc không thích ứng, nguồn điện cung cấp cho pin không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến pin.
Nguyên nhân cần thay Pin cho Apple Watch Series 2
Nguyên nhân cần thay Pin cho Apple Watch Series 2

Quy trình thay Pin Apple Watch Series 2

Thay Pin cho Apple Watch là dịch vụ tương đối khó, đòi hỏi chuyên môn cũng như kiến thức vững vàng. Chính vì vậy, người dùng không nên tự thay thế tại nhà. Hãy tìm khiến các cơ sở sửa chữa uy tín để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Sau đây là quy trình thay Pin đồng hồ tại MCCare:

B1: Tiếp nhận

Tiếp nhận Apple Watch Series 2 và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa.

Tiếp nhận đồng hồ từ phía khách hàng
Tiếp nhận đồng hồ từ phía khách hàng

B2: Báo giá

Kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể đồng hồ để xác định lỗi và đề xuất phương án sửa chữa hợp lý nhất cho khách hàng. Báo giá chi tiết về dịch vụ để khách hàng nắm bắt thông tin. Khi gặp lỗi về pin thì chỉ có cách duy nhất là thay mới. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay pin cho máy.

Báo giá dịch vụ cho khách hàng
Báo giá dịch vụ cho khách hàng

B3: Thay Pin

Tắt nguồn đồng hồ, sử dụng đèn khò nhiệt và các dụng cụ đặc biệt để tách màn hình ra khỏi thân máy. Tháo các cáp nguồn. Tiếp đến kỹ thuật viên sử dụng tua vít hay que cứng để gỡ lớp keo dán pin (nếu máy chưa từng thay pin trước đó), dùng máy khò làm mềm keo (nếu máy đã từng thay pin và dùng keo dán 2 mặt) và gỡ pin ra khỏi đồng hồ.

Thay Pin cho Apple Watch Series 2
Thay Pin cho Apple Watch Series 2

Lấy viên pin mới lắp tạm bật nguồn để đảm bảo viên pin mới hoạt động tốt. Chỉ thay pin cho máy khi viên pin hoạt động tốt.

B4: Lắp ráp & kiểm tra

Vệ sinh keo pin và tra keo dán mới. Lắp ráp pin mới vào máy, vệ sinh thật kỹ càng các lớp keo thừa còn dư trên và kiểm tra kỹ lưỡng từng chức năng, tác vụ của đông hồ lại một lần nữa. Hướng dẫn khách hàng tự tay kiểm tra để đảm bảo không có lỗi phát sinh.

Lắp ráp & kiểm tra
Lắp ráp & kiểm tra

B5: Bàn giao

Nhân viên cửa hàng bàn giao Apple Watch Series 2 cùng hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bàn giao Apple Watch Series 2 cho khách hàng
Bàn giao Apple Watch Series 2 cho khách hàng

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thay Pin Apple Watch Series 2 tại MobileCity! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đơn hàng mới nhất

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Thay Pin Apple Watch Series 2

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Thay Pin Apple Watch Series 2

350.000 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)