Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

  • sua-dien-thoai-xiaomi-redmi-note-12-turbo-khung

Danh sách cửa hàng:

  • Cửa hàng online (Còn hàng)
  • 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng)
  • 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng)
  • 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Liên hệ

Còn hàng

Giao hàng tận nơi miễn phí trong 30 phút (Tìm hiểu thêm)

Khuyến mãi

Hotline: 0969.120.120 (HN) | 0965.123.123 (HCM) | 096.123.9797 (ĐN)

Thông tin chi tiết Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân và dấu hiệu khác nhau. Những lỗi này đa phần đều gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, làm các hoạt động hằng ngày bị gián đoạn. Nếu không thể tự mình khắc phục tại nhà, Quý khách nên đem máy đến trung tâm sửa chữa MCCare để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa tận tình nhất. Sau đây, hãy cùng tham khảo dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo để hiểu rõ hơn về những lỗi xảy ra trên thiết bị này nhé.

✅ Linh kiện 💛 Chính hãng
✅ TG sửa điện thoại 💛 1 - 3 ngày
✅ TG bảo hành 💛 6 – 12 tháng
✅ TG hoạt động 💛 08h – 22h hằng ngày

Xiaomi Redmi Note 12 Turbo là một trong những chiếc điện thoại mới nhất của Xiaomi với nhiều tính năng ấn tượng và hiệu năng mạnh mẽ. Thiết bị sở hữu con chip mạnh mẽ Snapdragon 7+ Gen 2, màn hình OLED với kích thước 6,67 cho chất lượng hiển thị ấn tượng. Hệ thống camera của thiết bị này cũng vô cùng xịn xò với ống kính chính 64MP, viên Pin 5000mAh cùng công suất sạc nhanh lên tới 67W. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, chiếc máy này cũng có thể gặp phải một số vấn đề kỹ thuật sau một thời gian sử dụng.

Dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo cung cấp giải pháp khắc phục lỗi phần cứng lẫn phần mềm bao gồm thay màn hình, thay pin, thay camera, sửa chữa linh kiện, lỗi phần mềm và nâng cấp hệ thống. Các dịch vụ này tại MobileCity đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, sử dụng các công cụ và linh kiện chất lượng cao để đảm bảo thiết bị của bạn được sửa chữa một cách chính xác và đáng tin cậy.

Các dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Bảng giá sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo tại MobileCity

STT Dịch vụ Giá Bảo hành
1 Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
2 Ép kính Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
3 Thay Pin Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
4 Thay nắp lưng Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
5 Thay Camera Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
6 Sửa nguồn Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
7 Thay main Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
8 Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
9 Thay loa Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
10 Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
11 Thay IC Wifi Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
12 Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng
13 Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12 Turbo Liên hệ 6 - 12 tháng

Thay main Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Dịch vụ thay main của Note 12 Turbo là dịch vụ sửa chữa được các kỹ thuật viên đánh giá là khá phức tạp, đòi hỏi người thực hiện cần có trình độ kỹ thuật cao. Đây cũng là bộ phận quan trọng trên điện thoại chứa các vi mạch, bộ nhớ, chip xử lý và các linh kiện liên quan khác. Khi bộ phận này gặp vấn đề, điện thoại có thể bị treo, mất nguồn, không hoạt động đúng cách. Và tình trạng sẽ càng nghiêm trọng nếu điện thoại đã qua sử dụng trong thời gian dài.

Thay main Xiaomi Redmi Note 12 Turbo
Thay main Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Để thay main cho thiết bị này, Quý khách nên đến trung tâm sửa chữa chính hãng hoặc các cửa hàng uy tín như MobileCity để được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Khi mic của Xiaomi Redmi Note 12 Turbo gặp sự cố, người dùng có thể gặp phải nhiều vấn đề như âm thanh không rõ ràng, khó nghe hoặc không thể nói chuyện được. Để khắc phục các vấn đề này, người dùng có thể cân nhắc sửa chữa hoặc thay thế mic của điện thoại. Việc sửa chữa hoặc thay thế mic sẽ giúp điện thoại hoạt động tốt hơn và giúp bạn tránh được những phiền toái về âm thanh khi dùng máy.

Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12 Turbo
Sửa mic Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Thay loa Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Nếu Xiaomi Redmi Note 12 Turbo bị hỏng loa thì âm thanh khi nghe gọi, nghe nhạc hoặc xem video sẽ không được phát ra hoặc rất nhỏ. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn với thiết bị.

Thay loa Redmi Note 12 Turbo
Thay loa Redmi Note 12 Turbo

Nguyên nhân của việc hỏng loa trên Xiaomi Redmi Note 12 Turbo có thể do nhiều yếu tố như lỗi phần cứng, va đập, dấu hiệu lão hóa, hoặc do sử dụng không đúng cách. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể mang đi sửa chữa tại các trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng điện thoại uy tín. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân của vấn đề và thay thế bộ loa mới hoặc sửa chữa nếu cần thiết.

Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Khay SIM là một phần quan trọng của điện thoại Redmi Note 12 Turbo, nơi mà người dùng có thể chèn SIM và thẻ nhớ để sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khay SIM có thể bị hư hỏng hoặc mất đi, khiến cho người dùng không thể sử dụng các tính năng liên quan đến kết nối mạng hoặc lưu trữ dữ liệu.

Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12 Turbo
Thay, sửa khay SIM Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như MCCare để được kiểm tra và tư vấn miễn phí. Nếu tình trạng quá xấu, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mới để đảm bảo máy hoạt động ổn định nhất.

Thay IC Wifi Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Nếu IC Wifi trên điện thoại bị hỏng sẽ gây ra nhiều phiền toái như không thể kết nối với mạng Wifi hoặc Wifi bị yếu, chập chờn, mất kết nối hoặc mất tín hiệu. Biện pháp khắc phục tại nhà mà người dùng có thể thử qua như khởi động lại điện thoại, tắt và bật lại Wifi hoặc thử kết nối với một mạng Wifi khác để xác định xem vấn đề có nằm ở mạng hay không.

Thay IC Wifi Xiaomi Redmi Note 12 Turbo
Thay IC Wifi Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Tuy nhiên, nếu vấn đề không được giải quyết thì bạn nên đem điện thoại của mình đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay thế IC Wifi mới nếu cần thiết.

Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Dịch vụ thay nút âm lượng trên Xiaomi Redmi Note 12 Turbo cần được thực hiện nếu bộ phận này bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách. Tuy nhiên, việc thay nút này đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm, do đó nên đưa điện thoại đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thực hiện.

Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12 Turbo
Thay nút âm lượng Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Quá trình thay nút âm lượng bao gồm tháo rời màn hình và bo mạch chủ của điện thoại để tiếp cận nút âm lượng. Sau đó, nút âm lượng bị hỏng sẽ được thay thế bằng một nút mới và được lắp lại đúng cách. Lưu ý rằng, việc tự thay nút âm lượng có thể gây ra hư hỏng khác cho điện thoại và có thể không được bảo hành từ nhà sản xuất. Do đó, nên đưa điện thoại đến một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình sửa chữa được thực hiện đúng cách và an toàn.

Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Thay chân sạc Redmi Note 12 Turbo là dịch vụ vô cùng cần thiết nếu chân sạc của chiếc máy này bị hỏng. Lúc này, điện thoại sẽ không thể sạc được hoặc sạc rất chậm. Điều này sẽ khiến đến trải nghiệm sử dụng của người dùng bị gián đoạn và có thể ảnh hưởng đến các linh kiện xung quanh.

Ngoài ra, nếu sử dụng sạc không đúng chuẩn có thể gây ra nguy hiểm cho điện thoại và cả người sử dụng. Vì vậy, khi phát hiện chân sạc của Xiaomi Redmi Note 12 Turbo bị hỏng, người dùng cần nhanh chóng đưa điện thoại đến cửa hàng sửa chữa để được kiểm tra và thay thế chân sạc mới để đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả.

Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12 Turbo
Thay chân sạc Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

Cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo tại MobileCity! Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng đến với Mobilecity

Hỏi đáp & đánh giá Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm sản phẩm này bao nhiêu sao?

Hủy

Sửa điện thoại Xiaomi Redmi Note 12 Turbo

0 ₫

Khuyến mãi

0969.120.120 (HN) 0965.123.123 (HCM) 096.123.9797 (ĐN)