Xiaomi Mi6X lộ ảnh: Màn hình 18:9, camera kép xếp dọc phía sau

- 05:55 23/01/2018

Tin công nghệ

0

1316

xiaomi redmi 5 plus

Xiaomi Mi 5X được tung ra vào tháng 7/2017 và đã nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng ở Trung Quốc. Vài tháng sau, máy được tung ra trên thị trường toàn cầu nhưng với tên gọi khác là Xiaomi Mi A1. Bây giờ, phiên bản kế nhiệm là Mi 6X đã bắt đầu rò rỉ thông tin và hình ảnh.

New-14

Nếu hôm qua, mặt lưng của Xiaomi Mi 6X mới bị rò rỉ thì hôm nay, tới lượt mặt trước cùng ốp lưng của máy lộ diện. Cả hai hình ảnh rò rỉ 2 ngày qua đều trùng khớp với nhau, cho biết máy sẽ có camera kép cùng đèn LED flash xếp dọc phía sau.

Giá iPhone 7 Plus cũ tụt nhanh như giá Bitcoin tại MobileCity.

Xem thêm: Dịch vụ thay nắp lưng Xiaomi Mi 6x

Xiaomi Mi 6X lộ ảnh màn hình 18:9, camera kép xếp dọc phía sau
Xiaomi Mi 6X dùng cổng USB-C và có cả jack tai nghe 3.5 mm ở cạnh dưới, đỉnh máy có cổng hồng ngoại, nút nguồn và tăng giảm âm lượng được đặt bên cạnh phải

Ở mặt trước, Mi 6X sẽ có màn hình Full HD+ rộng 5.7 inch hoặc 5.9 inch theo tỉ lệ 18:9. Tuy nhiên, hiện không có thông tin nào khác về các thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này. Giới thạo tin cho biết Mi 6X có khả năng sẽ trình làng vào giữa năm 2018.

Được viết bởi
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. ...

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi Mi6X lộ ảnh: Màn hình 18:9, camera kép xếp dọc phía sau

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?