Xiaomi 12S chính thức hé hộ ngày ra mắt, kết hợp với Leica

- 16:52 28/06/2022

Tin công nghệ

0

1389

Mới đây, Xiaomi đã đăng tải một vài poster về chiếc Xiaomi 12S. Hình ảnh cho thấy chiếc điện thoại này sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 4 tháng 7. Không những vậy, đi kèm với Xiaomi 12S là bộ đôi 12S Pro và 12S Ultra. Xiaomi cũng đã xác nhận quan hệ hợp tác với Leica cho cụm camera trên dòng 12S và cho chúng ta cái nhìn sơ lược về ba chiếc điện thoại này.

xiaomi-12s-chinh-thuc-he-ho-ngay-ra-mat-ket-hop-voi-leica-1

Nhiều người dùng cho rằng hình ảnh trên poster chính là chiếc Xiaomi 12S, chiếc máy ở giữa là sự xuất hiện của Xiaomi 12S Pro và phía cuối là Xiaomi 12S Ultra. Máy được hoàn thiện từ khung kim loại màu vàng và mặt lưng màu xanh lá cây.

xiaomi-12s-chinh-thuc-he-ho-ngay-ra-mat-ket-hop-voi-leica-2

Các thông số kỹ thuật của Xiaomi 12S hiện vẫn chưa được tiết lộ, hãng cho biết rằng, chiếc máy này sẽ thuộc dòng flagship với kích thước nhỏ. Trong khi 12S Pro sẽ là thiết bị cao cấp nhất trong series.

Tham khảo thêm mẫu điện thoại Xiaomi với giá vô cùng hấp dẫn tại MobileCity.

Được viết bởi
Biên tập viên
Giới thiệu về Phùng Thanh Ngân Đặc điểm nổi bật Mọi người thường nói con gái thì thường không có hứng thú về công nghệ nhưng đối với mình thì khác. Mình có niềm đam mê với lĩnh vực “khó nhằn” này và luôn dành thời gian để tìm hiểu nó mỗi ngày. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của con gái khi làm về lĩnh vực công nghệ là phải có niềm đam mê. Làm bất kỳ công việc khác cũng vậy, nếu ...

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi 12S chính thức hé hộ ngày ra mắt, kết hợp với Leica

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?