Tin nóng: Những chiếc Smartphone trang bị Snapdragon 8 Gen 1 Plus. BPhone đã cháy hàng

- 11:40 27/03/2022

Tư vấn chọn mua

0

1103

Chào mừng Quý khách đã trở lại với Bản Tin Công Nghệ của MobileCity, liên tục cập nhật tin tức công nghệ hot nhất trong 24h qua.

Ngay sau đây sẽ là những thông tin chính có trong bản tin ngày hôm nay:

1. Những chiếc smartphone trang bị Snapdragon 8 Gen 1 Plus

Snapdragon 8 Gen 1 được sản xuất trên quy trình 4nm của Samsung vừa mới bị đánh bại hiệu năng của đối thủ lớn nhất là Dimensity 9000, thậm chí con chip tầm trung là Dimensity 8100 cũng có sức mạnh ngang ngửa. Chính vì vậy, ở Snapdragon 8 Gen 1 Plus sẽ dựa trên quy trình sản xuất 4nm của TSMC với sự cải thiện đáng kể. Qualcomm sẽ công bố Snapdragon 8 Gen 1 Plus vào đầu tháng 5 cùng với đó là sự góp mặt của dòng 700 series mới.

2. Cảnh báo nguy hiểm chip Unisoc trên smartphone Trung Quốc

Kryptowire là nhà cung cấp các giải pháp bảo mật và quyền riêng tư di động dựa trên đám mây mới đây họ vừa phát hiện một lỗ hổng mới, ảnh hưởng đến rất nhiều thiết bị di động sử dụng con chip Unisoc của nhà sản xuất Trung Quốc cùng tên.

3. Phải chăng Bphone đã cháy hàng vì quá hot

Chỉ sau 4 tháng mở bán, mẫu Bphone A40 giá rẻ đã chính thức hết hàng và chưa rõ ngày trở lại, điều này khiến BKAV gặp nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các đối thủ trong thời gian tới. BKAV từng đặt ra mục tiêu lọt vào top 2 thị phần smartphone Việt vào năm 2023.

Chi tiết

 

Hỏi đáp & đánh giá Tin nóng: Những chiếc Smartphone trang bị Snapdragon 8 Gen 1 Plus. BPhone đã cháy hàng

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?