Trịnh Mạnh Cường - 11:37 27/08/2025
Tin công nghệKể từ cuối tháng 9, nhiều flagship sử dụng chip Snapdragon 8 Elite 2 sẽ lần lượt được ra mắt. Theo thông tin rò rỉ, các flagship Snapdragon 8 Elite 2 hiện đang sử dụng màn hình phẳng 2K+ bao gồm iQOO 15, REDMI K90 Pro,... Giờ đây, Realme cũng đã gia nhập "câu lạc bộ màn hình" 2K+.
Blogger Digital Chat Station vừa mới tiết lộ thông số chi tiết của Realme GT8 Pro. Điện thoại này sử dụng màn hình phẳng 2K+, được trang bị nền tảng flagship Snapdragon 8 Elite 2.
Realme GT8 Pro còn sở hữu camera tele tiềm vọng 200 MP siêu khủng, loa kép đối xứng với chất âm cực đỉnh, động cơ tuyến tính trục X kích thước lớn và cảm biến vân tay siêu âm 3D trên màn hình. Chất lượng màn hình, hình ảnh và âm thanh đều được tối ưu hóa.
Blogger này từng tiết lộ rằng ống kính tele tiềm vọng 200 MP của Realme GT8 Pro là độc nhất vô nhị trong số các flagship của thương hiệu phụ. Cảm biến ảnh đi kèm sẽ là Samsung HP5, với kích thước điểm ảnh đơn 0,5μm, kích thước đáy 1/1,56 inch và hỗ trợ DCG-HDR. Khả năng chụp tele của máy sẽ được cải thiện đáng kể.
Điều đáng chú ý là lần này Realme sẽ ra mắt phiên bản tiêu chuẩn GT8 và GT8 Pro cùng lúc, và hai flagship này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 năm nay cạnh tranh với REDMI K90 và K90 Pro của Xiaomi.
Hỏi đáp & đánh giá Realme GT8 Pro lộ màn hình xịn không kém gì REDMI K90 Pro
0 đánh giá và hỏi đáp
Bạn có vấn đề cần tư vấn?
Gửi câu hỏi