Trịnh Mạnh Cường - 16:45 05/02/2025
Tin công nghệBlogger công nghệ nổi riếng Digital Chat Station đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của điện thoại Realme GT7 Pro Racing Edition đạt hơn 3 triệu điểm AnTuTu, con số có thể nói là không thua kém các smartphone cao cấp nhất.
Leaker này còn tiết lộ rằng điện thoại này được định vị là sản phẩm dẫn đầu về hiệu suất thuần túy, và thông số kỹ thuật bộ nhớ flash "nên" được nâng cấp lên UFS 4.1. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành vào tuần tới và sẽ được trợ giá thêm khi máy ra mắt.
Ngoài ra, blogger cũng đã trả lời một số câu hỏi của cư dân mạng trong phần bình luận. Về pin và trạng thái sạc của điện thoại mới, blogger cho biết: "pin dung lượng 6500mAh kèm sạc nhanh 120W, pin 100 watt lớn nhất hiện nay" (phần này tác giả dịch từ nghĩa gốc tiếng Trung).
Blogger còn đáp lại suy đoán của người dùng rằng giá của Realme GT7 Pro Racing Edition sẽ vượt quá 2.000 nhân dân tệ (khoảng 6,9 triệu VNĐ), blogger chỉ cười và nói: “Hahaha, cứ nghĩ như vậy đi.”
Realme GT7 Pro Racing Edition cũng đã bắt đầu "làm nóng trước". Chiếc điện thoại mới với mức trợ cấp quốc gia có thể thách thức mẫu Snapdragon 8 Elite rẻ nhất. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó là OnePlus Ace 5 Pro và iQOO Neo 10 Pro.
Hỏi đáp & đánh giá Realme GT7 Pro Racing Edition lộ điểm AnTuTu cực cao kèm UFS 4.1
0 đánh giá và hỏi đáp
Bạn có vấn đề cần tư vấn?
Gửi câu hỏi