Trịnh Mạnh Cường - 09:15 05/02/2025
Tin công nghệRealme hôm nay vừa mới đăng bài tiết lộ về mẫu điện thoại hiệu năng cực mạnh sắp ra mắt. Đó là mẫu Realme GT7 Pro Racing Edition được hãng xác nhận sẽ trình làng ngay trong tháng 2 này.
Phó chủ tịch Realme, kiêm Chủ tịch tiếp thị toàn cầu, ông Xu Qi, đã tiết lộ trong một bài đăng gần đây rằng vào đầu năm tới: Một "chiếc điện thoại hàng đầu với hiệu suất thuần chủng" sẽ được ra mắt, hướng đến đối tượng game thủ trẻ.
Blogger @WHYLAB cũng chia sẻ thông tin rằng phiên bản GT7 Pro Racing Edition đang trong giai đoạn "làm nóng trước". Chiếc điện thoại mới này, với mức giá hấp dẫn, được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các mẫu chạy chip Snapdragon 8 Elite.
Đối thủ chính của nó là OnePlus Ace 5 Pro, iQOO Neo 10 Pro và đặc biệt là REDMI K80 Pro tại thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, blogger này còn tiết lộ rằng mẫu điện thoại mới đang được phát triển nhanh chóng và dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới.
Theo các báo cáo trước đây từ IT Home, mẫu điện thoại Realme RMX5090 đã được tiết lộ. Thiết bị này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Elite, màn hình cong bốn cạnh LTPO 8T kích thước 6,78 inches với độ phân giải 2780 x 1264 pixel, camera chính 50MP cùng ống kính góc siêu rộng 8MP, và viên pin dung lượng 6500mAh.
Mẫu điện thoại Realme "RMX5090" cũng đã xuất hiện trên Geekbench 6. Thiết bị này được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 15, đi kèm với 16GB RAM và bộ xử lý có thông số kỹ thuật gồm 6 lõi @ 3,53 GHz + 2 lõi @ 4,32 GHz, tương đương với phiên bản "full blood" của Snapdragon 8 Elite (không phải phiên bản 7 nhân).
Hỏi đáp & đánh giá Đây là điện thoại đánh bại iQOO Neo10 Pro và REDMI K80 Pro
0 đánh giá và hỏi đáp
Bạn có vấn đề cần tư vấn?
Gửi câu hỏi