Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Phân biệt BlackBerry Passport Pháp xịn 100%

Thế giới điện thoại xách tay đang bị chao đảo bởi một làn sóng mới đến từ thương hiệu Blackberry đó là Blackberry Passport. Máy là bản nhà mạng Pháp hiện đang có giá rất tốt so với lúc máy mới ra

Nguồn gốc xuất xứ của Blackberry Passport xách tay Pháp

Chiếc Blackberry Passport Pháp này là hàng mới 100% chưa qua sử dụng được xách tay trực tiếp từ Pháp về. Lý giải cho sự xuất hiện số lượng lớn của Blackberry Passport này là do các nhà mạng tại Pháp đang xả kho với số lượng lớn, và phiên bản này đang được rao bán ở mức tầm hơn 5 triệu, tức là rẻ hơn gần 1 nửa so với bản Quốc Tế đang được bán chính hãng.

Sau đây là các bước giúp bạn kiểm tra Blackberry Passport xách tay Pháp chuẩn 100%.

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp - Như thế nào mới là hộp Blackberrry Passport Pháp chuẩn

 

[​IMG]


Hàng mới Fullbox chuẩn chính hãng thì tất nhiên, hộp đi theo máy cũng phải là chuẩn chính hãng, rất nhiều người chủ quan bỏ qua vấn đề này. Hộp chính hãng sẽ phải có các đặc điểm sau:

- Hộp máy được làm bằng hộp cứng màu đen, chữ "Blackberry Passport" mặt trước có màu xám và được in nổi, ở dưới là logo dâu đen và Blackberry

- Cạnh bên phải sẽ có 5 mã vạch chứa các thông tin như mã Pin, IMEI, mã BT MAC và mã Ref FT
- Bản Blackberry Passport xách tay Pháp được sản xuất tại Made in Mexico 6
- Tem seal máy phải có 7 màu

Bước 2: Kiểm tra các phụ kiện bên trong máy

Mở hộp ra chúng ta sẽ thấy các phụ kiện bên trong máy, tất cả các phụ kiện đều có màu đen. Phụ kiện chuẩn sẽ bao gồm: tai nghe, cáp micro USB, sạc chân tròn chuẩn Pháp, miếng dán màn hình và sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả các phụ kiện đi kèm này phải còn mới chưa có dấu hiệu sử dụng và bọc trong giấy bóng đầy đủ.

 

[​IMG]


- Sạc chuẩn của Blackberry Passport Pháp dạng chân tròn và ghi đầy đủ thông số ở mặt sau.

 

[​IMG]


- Tai nghe phải được đặt trong túi và có ghi nơi sản xuất là "Made in Indonesia"

Bước 3: Kiểm tra Blackberry Passport xách tay Pháp

1. Kiểm tra hình thức máy

[​IMG]


Chiếc Blackberry Passport chuẩn Pháp xịn 100% thì trên máy phải có nguyên Seal màn và Seal mặt sau. Mặt sau góc trên bên trái sẽ được in hình thẻ nhớ SD và SIM, ở giữa sẽ là hình hướng dẫn cách mở lắp phía trên để lắp sim và thẻ nhớ vào.

2. Kiểm tra thông số kĩ thuật

Tiếp đó ta đi kiểm tra các thông số kĩ thuật cũng như IMEI bên trong chiếc Blackberry Passport xách tay Pháp xem có khớp với các thông số được in trên vỏ hộp hay không.
Hãy kiểm tra thông số IMEI ở các vị trí sau để đảm bảo chúng khớp với nhau:
- Kiểm tra IMEI bằng lệnh *#06#
- Kiểm tra IMEI được in ở bên cạnh hộp Blackberry Passport.
- Kiểm tra mã PIN ở trong máy xem có trùng với mã PIN được in ở trên vỏ hộp.

3. Kiểm tra các tính năng của máy

Không giống như các dòng Smartphone khác có mặt trên thị trường là thường có các mã ẩn để bạn có thể test máy. Để có thể test các tính năng trên Blackberry Passport xách tay Pháp thì bạn tải ứng dụng có tên là BBEV từ kho ứng dụng của Blackberry về. Ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn test đầy đủ các tính năng cơ bản của máy như màn hình, bàn phím, loa thoại, camera, cảm biến, touch pad,....Hãy kiểm tra kĩ càng các tính năng này, nhất ở ở màn hình bạn cần phải kiểm tra kĩ xem có điểm chết hay bị loang màu hay không.

Tiếp đến là lắp sim và thẻ nhớ vào để kiểm tra sóng và xem máy có nhận thẻ nhớ hay không, cuối cùng hãy kiểm tra các phụ kiện kèm theo máy có hoạt động tốt hay không.

Kết Luận:

Trên đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể kiểm tra và nhận biết được một chiếc Blackberry Passport xách tay Pháp - Xịn chuẩn Chính Hãng chưa qua sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất HOT, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận và trở thành người mua hàng thông thái để tránh mua khỏi hàng có chất lượng không được đạt chuẩn.

5/1 đánh giá