Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Nơi sửa nút home ipad mini lấy ngay tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm nơi sửa nút home ipad mini lấy ngay tại Hà Nội uy tín nhất. Bạn thắc mắc không biết quá trình sửa nút home ipad mini của mình có được cẩn thận hay không. Hãy tìm hiểu bài viết dưới

Sửa nút home ipad mini lấy ngay tại hà nội

Tại sao nút home ipad mini hay bị hỏng

Nút home phím cứng được sử dụng nhiều nhất nên sau một thời gian dài sử dụng việc nút home iPad mini bị lún, chập chờn hoặc liệt hẳn là điều thường xuyên xảy ra với những người đang dùng ipad mini. Nút home máy tính bảng ipad mini của bạn bị liệt sẽ đem đến không ít khó chịu của bạn trong quá trình sử dụng máy. Với tình trạng nút home iPad mini bị hỏng mặc dù đem lại không ít rắc rối cho bạn nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì lỗi này có thể được Mobilecity khắc phục sửa chữa iPad một cách nhanh chóng và tốt nhất cho bạn.

Ảnh:
Là một địa chỉ mua bán, sửa chữa máy tính bảng chuyên nghiệp tại Hà Nội, các dịch vụ sửa chữa máy tính bảng tại Mobilecity luôn là những dịch vụ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Dịch vụ sửa nút home iPad mini bị liệt bằng cách thay nút home cũng là một trong số những dịch vụ tốt nhất ở đây. Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo chuyên sâu, thiết bị sửa chữa được nhập khẩu ở các nước phát triển, linh kiện chính hãng tại Mobilecity là những yếu tốt đảm bảo cho tất cả khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất.

Nguyên nhân chính khiến nút home iPad mini bị liệt

Do sử dụng nhiều và lâu không vệ sinh nút home ipad mini bị bụi bẩn bám vào nhiều, do bị oxy hóa khi dùng lâu ngày, do bị va chạm khi sử dụng, do vào nước có thể bị liệt, bị lún hay khó điều khiển khiến bạn phải sửa chữa iPad

Quy trình thay thế nút home iPad mini tại MC

 • Kiểm tra kĩ tình trạng hư hỏng nút home ipad mini cũ của khách hàng
 • Thông báo lại tình trạng hư hỏng nút home của máy và báo giá sửa chữa cho chủ máy.
 • Tháo máy và cho chủ máy ký tên lên linh kiện bên trong iPad mini
 • Tiến hành sửa nút home ipad mini cho khách hàng hoặc thay thế mới.
 • Test lại nút home và máy, dán phiếu bảo hành, và giao máy cho khách hàng

Cam kết của trung tâm Mobilecity:

 Ảnh:

 • Kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp
 • Linh kiện zin, chính hãng của Apple
 • Bảo quản máy rất cẩn thận trong quá trình sửa chữa
 • Trong quá trình sửa chữa chủ máy có thể quan sát trực tiếp
 • Chế độ bảo hành tốt nhất.
 • Giá sửa chữa, thay thế linh kiện hợp lý nhất thị trường

Không chỉ sửa nút home ipad mini Mobilecity cam kết sửa chữa ipad cũ và các dòng smatphone hiện nay có trên thị trường như sửa chữa điện thoại iPhone, Oppo, Samsung nhanh nhất, rẻ nhất, đảm bảo nhất.

5/1 đánh giá