Những tính năng mới của iPhone 15 Pro có thể sẽ được trang bị

- 17:23 09/01/2023

Tin công nghệ

0

686

Các nhà phần tích đã đưa ra những tính năng mới của iPhone 15 Pro có thể sẽ được trang bị. Đây đều là những tính năng đáng giá và được nhiều người mong đợi. Cùng khám phá trong bài viết tính năng mới của iPhone 15 Pro ngay dưới đây.

Những chiếc iPhone 14 Pro đã ra mắt được hơn 3 tháng và đang chiếm lĩnh thị trường smartphone giá trên 25 triệu tại Việt Nam. Nhưng những thông tin về iPhone 15 Pro đã xuất hiện.

Tính năng mới của iPhone 15 Pro

Dưới đây là những tính năng dự kiến sẽ xuất hiện trên iPhone 15 Pro, máy sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.

Chip Apple A17 Bionic

Trước tiên và có lẽ dễ đoán nhất chính là con chip Apple A17 Bionic, được sản xuất trên tiến trình 3nm Gen 2 của TSMC, Hiệu năng của A17 sẽ mạnh mẽ hơn đáng kể, trong khi tiết kiệm năng lượng hơn so với A16 Bionic.

tinh-nang-moi-cua-iphone-15-pro-4

Khung viền titan

Trước đó mẫu smartwatch Apple Watch Ultra cũng đã được trang bị khung viền titan. Giờ đây chất liệu vô cùng cao cấp này sẽ được mang lên chiếc iPhone 15 Pro, nhưng sẽ không có mặt trên iPhone 15 và 15 Plus. Ưu điểm của chất liệu titan này là sự bền bỉ, cao cấp hơn so với viền thép.

tinh-nang-moi-cua-iphone-15-pro-5

Cổng sạc USB-C

Sau quy định mới của Liên minh châu Âu EU và Ấn Độ, gần như chắc chắn, iPhone 15 Pro sẽ phải chuyển sang sử dụng giao diện sạc USB-C thay cho lightning đã quá cũ kỹ. Điều này đã được đông đảo người dùng mong đợi bởi có thể tính tiện lợi khi chia sẻ dây cấp sạc với nhiều thiết bị khác.

tinh-nang-moi-cua-iphone-15-pro-1

Ống kính tiềm vọng

Cuối cùng, iPhone 15 Pro được cho là sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng. Điều này sẽ mang tới khả năng zoom quang học thấp nhất 6X, gấp đôi so với 3X trên iPhone 14 Pro.

tinh-nang-moi-cua-iphone-15-pro-2

Bạn mong đợi nhất tính năng trong số tính năng mới của iPhone 15 Pro phía trên nào?

Được viết bởi
Biên tập viên
Giới thiệu ngắn về Hoàng Văn Hùng Đặc điểm nổi bật: Thông qua qua trình làm việc, học tập và tích lũy, tôi nhận thấy mình có những điểm nổi bật như sau: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao. Luôn luôn học tập không ngừng để trau dồi kiến thức phục vụ công việc. Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt. Yêu thích chạy bộ, nghe sách nói,... Kinh nghiệm: Tôi đã có ...

Hỏi đáp & đánh giá Những tính năng mới của iPhone 15 Pro có thể sẽ được trang bị

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?