Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ

Thắc mắc của khá nhiều người dùng công nghệ trong thời điểm hiện tại là những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ. Chính vì vậy nhiều người đắn đo sở hữu chiếc điện thoại đang được giới công nghệ đánh giá khá cao.

Những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ

Những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ

Những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ

Samsung Galaxy S7 Edge cũ là chiếc điện thoại được đánh giá là một trong những smartphone sẽ gây bão thị trường công nghệ năm nay, với ra mắt đã thực sự tạo nên một hiệu ứng mạnh mẽ. Vậy những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ là gì ?

Ngoài ra, thiết kế và cấu hình máy Samsung Galaxy S7 Edge cũ không có gì khác biệt so với sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge chính hãng. Đây chính là lý do nếu bạn là người yêu thích công nghệ nên lựa chọn cho mình sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ.

Samsung Galaxy S7 Edge cũ cấu hình mạnh mẽ

Cấu hình mạnh mẽ Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Cấu hình mạnh mẽ Samsung Galaxy S7 Edge cũ 

Để tìm hiểu những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ thì phải trước hết phải nói về cấu hình mạnh mẽ mà sản phẩm được trang bị. Với một chiếc điện thoại hoàn hảo Samsung Galaxy S7 Edge cũ cũng được trang bị con chip xử lý mạnh mẽ là Snapdragon 820 đến từ Qualcomm, kèm theo một chip đồ họa Adreno 530, RAM 4GB với một bộ nhớ trong tùy chọn 32GB hay 64GB có thể mở rộng tối đa đến 200GB nhờ khe cắm thẻ nhớ microSD. Nhờ những trang bị hấp dẫn này mà máy có thể dễ dàng xử lý các tác vụ đơn giản đến phức tạp của người dùng dù là chơi game cấu hình cao mà vẫn mượt mà, không bị trễ lag. 

Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá bao nhiêu ?

Samsung Galaxy S7 Edge cũ ấn tượng người dùng

Samsung Galaxy S7 Edge cũ ấn tượng người dùng

Samsung Galaxy S7 Edge cũ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới hoàn toàn. Chỉ với mức giá bằng 2/3 giá của chiếc điện thoại quốc tế hay tương đương với một chiếc điện thoại tầm trung là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp nhất trên thị trường. Đặc biệt, máy còn được trang bị viên pin 3600 mAh hỗ trợ  người dùng trải nghiệm các tính năng trên điện thoại , cùng với công nghệ sạc nhanh không dây khiến người dùng có thể thoải mái sử dụng. Với những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ bạn còn phân vân gì mà không lựa chọn chiếc điện thoại này.

Trên đây là bài viết những lý do nên mua Samsung S7 Edge cũ của chúng tôi giúp bạn tham khảo và có thể yên tâm trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên thiết bị. Hãy lựa chọn Samsung S7 Edge chắc chắn nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Ý kiến