Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Mang tính năng Portrait Lighting độc quyền trên iPhone 8 Plus/X lên iPhone 7 Plus

iPhone 8 Plus và iPhone X có rất nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm, trong đó có một tính năng rất được yêu thích là Portrait Lighting. Tuy nhiên, tính năng không được Apple mang lên các thế hệ iPhone cũ.

Với Portrait Lighting, người dùng có thể chọn các điều kiện ánh sáng giả lập để tạo ra bức ảnh như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cụ thể có các bộ lọc gồm: ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trường quay, ánh sáng viền, ánh sáng sân khấu và ánh sáng sân khấu đơn sắc.

Đây là một tính năng độc quyền trên iPhone 8 Plus và iPhone X, nhằm thu hút người dùng iPhone thế hệ cũ nâng cấp lên.

Tin vui là ngay giờ đây, người dùng iPhone 7 Plus cũng có thể trải nghiệm tính năng này với ứng dụng Focos trên App Store.

XEM THÊM:

Thay mic iPhone 8 | iPhone 8 Plus

Dịch vụ thay ổ sim iPhone 8 | 8 Plus

Mang tính năng Portrait Lighting độc quyền trên iPhone 8 Plus/X lên iPhone 7 Plus

Trong ứng dụng Focos, có một tùy chọn được gọi là "Black Portrait", nó tương tự như Portrait Lighting, nhờ vậy giúp iPhone 7 Plus có thể chụp ảnh với các chế độ ấn tượng như trên iPhone 8 Plus/X.

Focos là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tất nhiên nó yêu cầu thiết bị phải có camera kép để có thể sử dụng Black Portrait. Điều này có nghĩa tính năng này chỉ tương thích iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus và iPhone X.

Tất cả các tính năng khác trên Focos cũng hoạt động tốt trên iPhone 5 trở lên, và iOS 11 hoặc cao hơn.

TOP 5 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Tại MobileCity

1: Giá hơn 2 Triệu: ==> Xiaomi Redmi Note 4X

2: Giá hơn 3 Triệu: ==> Xiaomi Redmi 5 Plus

3: Giá hơn 4 Triệu: ==> iPhone 6 cũ

4: Giá hơn 5 triệu: ==> iPhone 6s cũ

5: Giá hơn 10 triệu: ==> iPhone 7 Plus cũ

B: Đăng Ký (Subscribe) Kênh Youtube để xem đánh giá sản phẩm mới nhất -https://goo.gl/zths1M

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá