K50 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 898, camera 64MP

- 22:14 20/09/2021

Tin công nghệ

0

1763

1-8

Xiaomi được cho là đang chuẩn bị lên kế hoạch ra mắt dòng Redmi K50. Trong vài tuần qua, thông tin rò rỉ đã liên tục xuất hiện trên các trang tin công nghệ lớn, một nguồn tin uy tín vừa tiết lộ thêm vài chi tiết mới về Redmi K50 Pro.

Thông tin chi tiết

Theo Xiaomiui, Redmi K50 Pro sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 898. Một bộ vi xử lý hàng đầu của Qualcomm, được đồn đoán sẽ ra mắt vào cuối năm. Nguồn tin cũng tiết lộ Redmi K50 Pro có tên mã là "Ingres", thông tin này không mới bởi trước đó đã được chia sẻ bởi nhiều trang tin công nghệ. 

2-14

Ngoài thông tin về bộ vi xử lý, Redmi K50 Pro còn được tiết lộ sẽ sở hữu camera chính 64 MP, có khả năng là cảm biến OV64B của Omnivision. Thiết bị cũng sẽ có thêm một camera góc siêu rộng và một camera macro ở mặt lưng.

Dự kiến ống kính tele sẽ không có mặt trên Redmi K50 Pro, cũng không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi đang có xu hướng chỉ trang bị ống kính zoom cho các mẫu điện thoại cao cấp nhất. Điển hình như chiếc Mi 11 5G cũng thiếu ống kính tele.

Redmi K50 Pro được cho sẽ ra mắt vào năm sau. Hy vọng K50 Pro sẽ là sản phẩm bán chạy tiếp theo nối tiếp dòng K40 Series

Xem thêm: Điện thoại Xiaomi Redmi K40 Pro tại MobileCity.

Được viết bởi
Biên tập viên
Giới thiệu ngắn về Hoàng Văn Hùng Đặc điểm nổi bật: Thông qua qua trình làm việc, học tập và tích lũy, tôi nhận thấy mình có những điểm nổi bật như sau: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao. Luôn luôn học tập không ngừng để trau dồi kiến thức phục vụ công việc. Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt. Yêu thích chạy bộ, nghe sách nói,... Kinh nghiệm: Tôi đã có ...

Hỏi đáp & đánh giá K50 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 898, camera 64MP

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?