Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max

MobileCity - 21:46 29/12/2016

Tin công nghệ

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max đơn giản nhất giúp bạn có thể yên tâm trải nghiệm thiết bị một cách mượt mà và trơn tru nhất như sản phẩm mới vừa mua vậy.

Hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max đơn giản nhất

Để có thể thực hiện theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max một thiết bị có màn hình lớn bạn hãy thao tác chuẩn bị với những bước sau. Nhằm đảm bảo khiến thiết bị của bạn không bị mất dữ liệu hay gặp bất cứ rắc rối nào trong quá trình up ROM gốc.

Chuẩn bị trước khi up ROM:

+ thực hiện sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên máy

+ Yêu cầu chuẩn bị máy tính chạy win 7 trở nên cài đầy đủ driver

+ Cáp kết nối máy tính phải đảm bảo chất lượng tốt nhất

+ mạng internet phải đảm bảo kết nối

+ Thoát toàn bộ các tài khoản có trong máy

+ Thực hiện sao lưu mọi dữ liệu trước khi tiến hành

+ Đồng thời thoát toàn bộ tài khoản trên máy

+ Trên máy tính hãy cài phần mềm Miflash trên thiết bị điện thoại Xiaomi

Các bước hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max

Dưới đây là các thực hiện hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max một cách đơn giả có thể yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị điện thoại.

+ Đầu tiên bạn hãy mở phần mềm Miflash trên thiết bị máy tính >> click vào ô Browse…để dẫn đường dẫn đến đúng nơi mà bạn giải nén firmware >> click vào OK.

+ Sau đó tắt hẳn điện thoại để đưa máy về chế độ EDL đơn giản bằng cách nhấn giữ cùng lúc 3 phím Nguồn + Volume up + Volume down đến khi thiết bị máy rung lên thì nhả tay ra đồng thời kết nối điện thoại với máy tính >> Click vào nút refresh >> chọn vào ô flash all >> Chọn FLASH để bắt đầu >> Ngắt kết nối với máy tính.

Như vậy là bạn đã thực hiện thành công theo hướng dẫn up ROM gốc cho Xiaomi Mi Max. Với những thao tác vô cùng đơn giản này đã giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo. Hy vọng các bạn có thể thực hiện được các bước đơn giản.

5/1 đánh giá