Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S

Bạn đang tìm hiểu cách hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S trước khi lựa chọn. Vậy hãy tham khảo bài viết hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 3S của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại hoàn hảo.

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S

Hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S chính xác nhất 

Điện thoại Xiaomi Redmi 3S đang được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là người tiêu dùng Việt. Với việc bỏ ra một khoản tiền để mua chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu cho mình ai cũng muốn được trải nghiệm các tính năng và chất lượng tốt nhất. Nhưng không phải người dùng công nghệ nào cũng biết cách kiểm tra chất lượng của điện thoại nên với bài viết hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S chính xác nhất là cần thiết để bạn tham khảo và lực chọn được chiếc điện thoại tốt.

Để mua được chiếc điện thoại Xiaomi chất lượng tốt bạn nên chọn những địa chỉ cửa hàng tin cậy. Sau đó bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm Xiaomi Redmi 3S cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Kiểm tra hình thức bên ngoài Xiaomi Redmi 3S

Xiaomi Redmi 3S thiết kế sang trọng

Xiaomi Redmi 3S thiết kế sang trọng

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải làm khi mua điện thoại Xiaomi. Bạn nên kiểm tra máy có mới và có bị trầy xước hay không? Sau đó, kiểm tra màn hình có còn nguyên vẹn mà xước xát, có dấu hiệu bị va đập gì không. Các chữ, logo của thiết bị phải được in sắc sảo, rõ nét. Tiếp đó bạn hãy tháo nắp lưng của Xiaomi Redmi 3S và kiểm tra pin, ốc vít xem đã có có dấu hiệu bị mở hoặc bị thay thế không, kiểm tra pin xem có dấu hiệu bị chai phồng không? Với hướng dẫn test và kiểm tra Xiaomi Redmi 3S bạn có thể yên tâm trải nghiệm các tính năng hấp dẫn trên thiết bị.

Kiểm tra IMEI bên trong của Xiaomi Redmi 3S

Xiaomi Redmi 3S hấp dẫn người dùng

Xiaomi Redmi 3S hấp dẫn người dùng

Sau khi kiểm tra hình thức bên ngoài chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3S, tiếp theo bạn nên kiểm tra IMEI của máy bằng cách rất đơn giản. Bạn sẽ đối chiếu IMEI xem có trùng với vỏ hộp không nếu trùng thì ok còn nếu không bạn nên yêu cầu được đổi máy khác. Để kiểm tra mã test của máy Xiaomi Redmi 3S, bạn cần vào giao diện gọi điện và ấn dãy sau: *#*#64663#*#* để vào giao diện ẩn của máy. Bạn nên test tất cả các danh mục có trong bảng để biết được chính xác những thông tin ghi trên thiết bị trước khi chọn mua cho mình. Cuối cùng bạn lắp sim và thực hiện kiểm tra tới loa, cuộc gọi cũng như sóng 3G, Wifi….. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra các phụ kiện đi kèm như tai nghe, sạc cáp để bảo đảm chúng vẫn hoạt động tốt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn test và chọn mua Xiaomi Redmi 3S mà bạn nên áp dụng trước khi mua máy. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm smartphone tốt nhất. Hãy đến với MobileCity để trải nghiệm siêu phẩm Xiaomi Redmi 3S cùng những ưu đãi giá trị nhất.

5/1 đánh giá